Thứ Năm , 04:38, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

6 dấu hiệu chứng minh bạn đang yêu phải một anh chàng họ Sở

Với kinh nghiệm từng trải những anh chàng họ Sở luôn hiểu thứ mà các cô gái mong muốn và họ có thể khiến các nàng "vỡ mộng" bất cứ lúc nào.

Khi yêu, cô gái nào cũng mong muốn tìm được một người yêu như ý. Ngoài vẻ đẹp hình thức, nàng luôn mong chờ chàng sẽ thấu hiểu, yêu thương mình thật lòng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm từng trải những anh chàng họ Sở luôn hiểu thứ mà các cô gái mong muốn và họ có thể khiến các nàng "vỡ mộng" bất cứ lúc nào.

Bởi vậy, các cô gái hãy ghi nhớ mơ mộng là quyền của các nàng, nhưng trong tình yêu hãy luôn luôn tỉnh táo, hãy lắng nghe suy nghĩ của con tim để có thể trao gửi tình yêu một cách xứng đáng nhất.

Sau đây là 6 dấu hiệu nhận biết một anh chàng họ Sở mà chị em nên lưu ý:

Báo bận với muôn vàn lý do

Một anh chàng họ Sở luôn có những lý do chính đáng để lẩn tránh những cuộc hẹn. Khi nói, chàng sẽ nói rất nhanh, không cần nhìn vào mắt bạn. Với những cô nàng mới yêu, hoặc quá si mê những anh chàng họ Sở, họ sẽ khó để phát hiện ra điều này.

Dù thế nào, bạn cũng nên tỉnh táo, bởi nếu chàng lặp lại điệp khúc này quá nhiều chứng tỏ chàng không hề yêu bạn mà anh ta chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi.

Những anh chàng họ Sở luôn có lý do báo bận mọi cuộc hẹn (Ảnh minh họa).

Luôn tỉnh bơ trong mọi tình huống

Khi yêu, thông thường chàng sẽ có cảm xúc hồi hộp, lo lắng, mong chờ được gặp người mình yêu. Tuy nhiên, những anh chàng họ Sở vì quá sành sỏi, nên họ coi việc chinh phục phụ nữ là chuyện thường, là bản năng vốn có bởi vậy họ không hề có những cảm xúc đó.

Nếu bạn đang gặp một anh chàng kiểu này, bạn nên có sự cân nhắc, bởi có thể anh ta chưa hề có cảm xúc với bạn. Nếu bạn tiến tới với một người thế này, đảm bảo mối tình này sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Thường dẫn bạn vào chỗ tối

Anh chàng người yêu của bạn bỗng đề nghị hai đứa cùng tìm một chỗ vắng vẻ, tối tăm để nói chuyện thì bạn nên cân nhắc, bởi đây không phải là một ý hay. Chắc chắn anh chàng đang có một mục đích khác ngoài việc “nói lời tâm sự”. Nếu anh ấy thường xuyên có những đề nghị như vậy, bạn nên xem lại tình cảm của hai người.

Thoáng trong “chuyện ấy”

Bạn đang tìm hiểu một anh đã từng sống ở nước ngoài, hoặc có quan niệm xem tình dục là một nhu cầu bình thường, mang tính chất giải trí. Chàng không quên cười cợt nếu như bạn ngoài 20 tuổi chưa một lần hôn, chưa một lần sex với ai.

Chàng còn gợi ý hướng dẫn bạn bằng cách “vô tình” cho xem những hình ảnh nóng bỏng, những clip sex nổi tiếng. Nếu có anh chàng nào rủ rê đại loại như “Anh cho em xem cái này, hay lắm”, “Em có thích không mang ổ cứng anh coppy cho”,… thì bạn nên lắc đầu và nói “Không” rõ ràng với anh chàng này.

Những anh chàng họ Sở thường không cho bạn tiếp xúc với bạn bè của anh ấy (Ảnh minh họa).

Không cho bạn gặp bạn bè của anh ấy

Khi yêu ai đó, đàn ông thường muốn khoe người yêu/ vợ của mình với bạn bè, người thân. Tuy nhiên, nếu hai người đã hẹn hò được vài tháng, nhưng bạn vẫn chưa biết mặt mũi của một nhân vật nào trong đám chiến hữu của anh ấy, điều đó có nghĩa chàng của bạn vẫn chưa thật sự nghiêm túc với bạn đâu. Chàng vẫn đang có khoảng cách với bạn hoặc chàng muốn giữ một vài bí mật không muốn bạn biết.

Thường xuyên nói dối bạn

Những anh chàng họ Sở thường xuyên nói dối để lấp liếm những sai lầm của mình. Ngay cả khi anh ấy từng yêu 1-2 người trước bạn, hoặc nhiều hơn thế anh ấy cũng chẳng bao giờ chia sẻ với bạn. Thậm chí còn tìm cách nói dối về những người đã đi qua cuộc đời mình.

Anh ấy cũng sẽ nói dối bạn về cuộc hẹn với người này, người kia. Thậm chí, không bao giờ nói chính xác địa điểm anh ấy sẽ tới. Nếu xác định yêu những anh chàng này, bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé, bởi anh ta đang lấp liếm một sự thật mà có thể khiến bạn đau lòng đấy.

Thanh Bình / NĐT

Tin Liên quan

Tags : phụ nữ tình yêu đàn ông

Tin Đọc & Suy ngẫm tiếp theo

Tin Đọc & Suy ngẫm mới nhất