Thứ Sáu , 14:55, Ngày 22/09/2017

Gia đình và pháp luật

7 bài tập đơn giản giúp vòng một căng đầy, gợi cảm

Bạn muốn cải thiện kích thước vòng 1 nhưng lại đau đầu vì vấn đề chi phí phẫu thuật đắt đỏ? Vậy thì hãy thường xuyên thực hiện một vài bài tập đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả dưới đây.

Bài tập 1: Nắm chặt bàn tay và để nó ngay dưới cằm của bạn. Hít một hơi thật sâu và giữ nguyên tư thế đó trong vòng 5 giây rồi buông xuống. Lặp lại động tác này 2-3 lần.

Bài tập 2: Chắp 2 bàn tay của bạn rồi đặt ngay trước ngực. Hãy ép sát tay sao cho tạo ra một lực đủ mạnh để làm căng cơ ngực. Và hãy nhớ, phải giữ thẳng lưng khi thực hiện động tác này bạn nhé!

Bài tập 3: Push-up có thể giúp tăng cường cơ ngực của bạn. Đặt cánh tay của bạn cách xa hai bên bạn nhất có thể và kéo chân của bạn lại với nhau. Khi nhấn cơ thể của bạn xuống đất hãy từ từ di chuyển khuỷu tay sang hai bên. Thực hiện 12-15 push-up một lần để thấy hiệu quả rõ rệt.

Bài tập 4: Nằm sấp người xuống sàn và dùng tay nắm lấy 2 bên mắt cá chân để sao cho đầu gối không chạm đất. Nếu bạn là người mới bắt đầu, hãy giữ nguyên tư thế này trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi 10 giây. Lặp lại động tác này 3 lần.

Bài tập 5: Đứng xa bức tường nửa mét sao cho tay bạn chạm được vào tường. Hãy ấn mạng nắm đấm của bạn vào bức tường trước mặt sao cho cơ ngực của bạn bắt đầu căng lên. Ấn mạnh 20 giây, sau đó nghỉ trong 10 giây. Lặp lại 3 lần.

Bài tập 6: Nằm trên băng ghế, bóng tập hoặc sàn rồi dùng tay nâng tạ sao cho tạ và ngực tạo thành 2 đường thẳng song song. Lặp lại bài tập này 8 lần. Tuy nhiên cũng cần cân để cơ thể không quá khó khăn.

Bài tập 7: Bài tập thể dục này sẽ làm giãn cơ của bạn và cực kỳ tốt trong việc giúp body của bạn đẹp hơn. Lấy 2 chân làm trụ, hơi uốn cong người sao cho chân và thân người tạo thành góc nghiêng 90 độ. Khi bạn hít vào, nâng tay lên hai bên, cánh tay của bạn nên để song song với mặt đất. Thực hiện 12 lần động tác này.

P.V

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : sức khỏe phụ nữ làm đẹp vòng một

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất