Thứ Năm , 01:19, Ngày 21/09/2017

Gia đình và pháp luật

Anh Khuê Sài Gòn lên tiếng về sản phẩm đồng hồ Casio kém chất lượng

Sau khi bị tố sản phẩm kém chất lượng, đồng thời, trên trang Fanpage chính thức của Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn cũng xuất hiện nhiều bài viết phản hồi tương tự của khách hàng.

Mới đây, đại diện đơn vị này đã lê tiếng sự việc, khẳng định sản phẩm đồng hồ Casio do Anh Khuê Sài Gòn phân phối là sản phẩm chính hãng với chất lượng cao...

Trang Website của Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn là một là nhà phân phối chính thức và duy nhất sản phẩm đồng hồ CASIO - NHẬT BẢN của công ty CASIO COMPUTER CO., LTD Tokyo, Japan tại thị trường Việt Nam.

Trước sự việc khách hàng tố sản phẩm phân phối của Công ty này kém chất lượng. Phóng viên đã tìm hiểu sâu hơn để đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mong muốn mua sản phẩm chính hãng đạt chất lượng tốt.

Trên Website donghohieu.com của Công ty này được giới thiệu rõ hiện Công ty có hơn 60 cửa hàng và 300 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty này cũng cam kết đặc biệt chú trọng và mang đến chế độ bảo hành chính hãng và chuyên nghiệp.

Cũng từ địa chỉ Website này phóng viên đi theo một đường dẫn đến trang Fanpage Facebook chính thức của Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn có tên Casio Anh Khuê.

Trang Fanpage Facebook của Anh Khuê Sài Gòn.

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi tại địa chỉ Fanpage này tại phần đánh giá phóng viên nhận thấy khá nhiều bài viết ở chế độ công khai phản ánh về tình trạng sản phẩm kém chất lượng do Công ty TNHH Anh Khuê phân phối.

Cụ thể, ngày 23/1 Facebooker Nguyễn Huyền Tâm phản ánh: "Bạn tôi mua một đồng hồ Casio G-shock ở Vincom Nguyễn Chí Thanh. Mua lúc 18h thì đến 20h30p đồng hồ chết lặng.

Sáng hôm sau mang ra Tuệ Tĩnh bảo hành, nhân viên bảo hết pin, thay pin mới lúc 9h đến 15h đồng hồ dừng hoạt động lần 2. Tôi và bạn quay lại Trung tâm bảo hành Tuệ Tĩnh kiểm tra thì được bạn nhân viên bảo công ty liên hoan cuối năm, sáng mai quay lại bên em sẽ kiểm tra. 

Facebooker Nguyễn Huyền Tâm không hài lòng về chất lượng sản phẩm và bảo hành của Anh Khuê Sài Gòn.

Đồng hồ mới mua, chưa dùng được ngày nào đã phải đi đi lại lại bảo hành, mà đang trong giờ hành chính, không hiểu các bạn nghĩ sao?

Sau đó tôi có đề nghị để đồng hồ lại, bạn nhân viên đồng ý ghi giấy nhận đồng hồ. Sáng hôm sau tôi gọi điện cho cửa hàng Tuệ Tĩnh, nhân viên bảo sẽ kiểm tra rồi dập máy không thèm hỏi thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng.

Sáng hôm sau bạn tôi lại xin nghỉ làm đến lấy, phía bảo hành bảo không bị sao cả, nó vẫn chạy bình thường mấy hôm nay. Bạn tôi ra về trong tâm trạng lo lắng vì không biết nó sẽ chạy được bao lâu".

Bên cạnh đó, có nhiều bài viết cùng phản ánh về sản phẩm đồng hồ Casio do Công ty TNHH Anh Khuê có chung tình trạng bị chết máy sau khi mua 1 thời gian ngắn và đều phải đưa đi bảo hành nhiều lần. 

 

Nhiều khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm do Anh Khuê Sài Gòn phân phối.

Cũng tại phần đánh giá công khai, khách hàng còn tố Anh Khuê Sài Gòn làm khách hàng hiểu nhầm khi đưa ra chương trình khuyến mãi tặng Ba lô nhưng không ghi rõ với những sản phẩm nào.

Khách hàng phàn nàn cho rằng Anh Khuê Sài Gòn quảng cáo gây hiểu nhầm.

Trước sự việc này, phóng viên Báo Kinh doanh và Pháp luật đã có cuộc trao đổi với ông Mai Ngọc Thạch - Phó Tổng giám đốc Công ty TNHH Anh Khuê Sài Gòn, ông Thạch cho biết: "Chúng tôi cam đoan sản phẩm đồng hồ Casio do Anh Khuê Sài Gòn phân phối không bao giờ có hàng giả hàng kém chất lượng".

Giải thích về việc khách hàng phản ánh sản phẩm đồng hồ Casio kém chất lượng, ông Thạch cho biết về vấn đề này phải cụ thể từng trường hợp của khách hàng thì phía Anh Khuê Sài Gòn mới có thể đưa ra câu trả lời được. Tuy nhiên, Anh Khuê Sài Gòn là đơn vị phân phối duy nhất của hãng đồng hồ Casio tại Việt Nam nên không thể tránh khỏi việc khách hàng mua phải hàng giả hàng nhái và nhầm lẫn với sản phẩm của Anh Khuê Sài Gòn. Để tránh tình trạng này, khách hàng nên tìm mua sản phẩm tại các đại lý chính hãng của Anh Khuê Sài Gòn trên cả nước.

Trong cuộc trao đổi, ông Thạch khẳng định thêm Anh Khuê Sài Gòn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu. Không thể nói cứ đưa sản phẩm đi bảo hành thì là sản phẩm đó kém chất lượng vì bất kỳ sản phẩm gì có đắt tiền đến đâu cũng phải thường xuyên bảo hành để có thể sử dụng tốt. Anh Khuê Sài Gòn chỉ là đơn vị phân phối nên sản phẩm luôn đảm bảo chính hãng, bên cạnh đó quá trình bảo hành sản phẩm cũng được phía Công ty vô cùng coi trọng.

Đối với các sản phẩm gặp lỗi thông thường Anh Khuê Sài Gòn sẽ tiếp nhận bảo hành miễn phí, nếu như quá 3 lần đưa đi bảo hành mà vẫn xảy ra lỗi Anh Khuê Sài Gòn sẽ cam kết đổi máy cho khách hàng.

Trước câu hỏi làm thế nào để phân biệt được đồng hồ thật của Anh Khuê Sài Gòn và đồng hồ giả, ông Thạch cho biết đồng hồ của Anh Khuê Sài Gòn có thể nhận biết một cách dễ dàng và chính xác nhất qua chiếc tem chứng nhận hàng thật độc quyền được dán phía sau mỗi sản phẩm.

Đức Thiện

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : khách hàng sản phẩm đồng hồ kém chất lượng

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất