Thứ Tư , 07:22, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Auto Japan - Bản tình ca của người Nhật

Sau thời gian dài nỗ lực chuẩn bị của Công ty ACN Sensha Nhật Bản Trung tâm chăm sóc - bảo dưỡng xe hơi AUTO JAPAN đã tổ chức lễ khai trương, cắt băng khánh thành tại địa chỉ 136 Phạm Văn Đồng, HN.

Lần đầu tiên 1 công ty chuyên chăm sóc dịch vụ ô tô mang theo công nghệ hàng đầu thế giới tới Việt Nam mở garage. Công ty Sensha có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng xe hơi. Với hơn 180 garage trên toàn thế giới, Sensha hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng tại Việt Nam sự thoải mái, tin tưởng, yên tâm nhất khi đến đây.

Lễ khai trương của trung tâm chăm sóc xe hơi.

Ông Marizawa, Giám đốc Công ty ACN Sensha Nhật Bản cho biết: “Bản thân chúng tôi với kỳ vọng là sẽ bắt tay với các bạn Việt Nam không những về kỹ thuật mà còn về phương pháp làm việc. Chúng tôi mong muốn một điều rằng tất cả khách hàng khi đến đây, sẽ thấy mãn nguyện khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi”.

Còn theo ông Akira Naitani, Trưởng phòng Công ty ACN Sensha Nhật Bản: “Bắt đầu từ con số 0 tại thị trường Việt nam, chúng tôi luôn mong muốn sẽ có được kết quả tốt, sẽ hâm nóng thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng để phục vụ một cách tốt nhất.''

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Auto Japan.

Trung tâm chăm sóc - bảo dưỡng xe hơi Auto Japan cung cấp nhiều công nghệ mới về chăm sóc xe hơi như: rửa xe và phủ màn pha lê công nghệ nhật bản, dọn nội thất chuyên nghiệp, chăm sóc, làm mới nội thất da, diệt khuẩn, khử mùi trong xe, sơn xe, phủ lớp Qua-ting pha lê toàn xe, loại bỏ lớp ô xi hóa phần mạ crom, đánh bóng toàn bộ thân xe …

Tại buổi lễ, khách hàng được trải nghiệm nhiều công đoạn chăm sóc xe hơi như: Phủ lớp Qua-ting pha lê do trực tiếp kỹ sư Nhật Bản thực hiện, ưu điểm của công nghệ này là bảo vệ tuổi thọ sơn xe, đánh bóng, chống xước, chống bám bụi và thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe cho người sử dựng.

Đặc biệt, khi đi dưới trời mưa, nước sẽ trôi rất nhanh khỏi mặt kính và thân xe, giúp tăng độ an toàn cho người lái. Ngoài ra tại đây khách hàng cũng được trải nghiệm các công đoạn khác như: rửa xe, loại bỏ lớp ô xi hóa, đánh bóng bề mặt chống bong tróc, làm sạch các khe, kẽ xung quanh thân xe, đặc biệt tại khu vực nắp bình xăng cũng được vệ sinh rất sạch sẽ, đây là bộ phận được rất ít trung tâm chú ý, với việc làm sạch nắp bình xăng như trên sẽ giúp tăng độ an toàn khi bơm xăng. Ngoài ra, Các nhân viên trong quá trình thực hiện công việc cũng không được phép đeo các đồ trang sức, nhằm tránh tuyệt đối vấn đề gây ra xước sơn xe khách hàng.

Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Auto Japan chia sẻ: “Có thể nói Auto Japan là trung tâm chăm sóc ô tô hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi có nguyện vọng vì khách hàng là thượng đế, mong muốn đem đến cho khách hàng tất cả những gì tốt nhất cho xe hơi của mình”.

Với diện tích hơn 1200m2 cùng trang thiết bị đồng bộ, hiện đại và đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề, lấy chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá cả cạnh tranh. Chắc chắn khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Trung tâm chăm sóc - bảo dưỡng xe hơi AUTO JAPAN sẽ nhận được sự hài lòng, ưng ý.

Ngô Huy - Lê Tuấn/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : người Nhật Auto Japan bản tình ca lễ khai trương chăm sóc - bảo dưỡng xe hơi

Tin Doanh nghiệp tiếp theo

Tin Doanh nghiệp mới nhất