Thứ Hai , 20:17, Ngày 25/09/2017

Gia đình và pháp luật

Bạn trai chê béo, cô gái giảm liền 9kg trong 2 tháng

Bị người yêu chê béo nên cô nàng Từ Nghĩa Trung đã quyết định giảm cân. Màn “lột xác” ngoạn mục của cô khiến bất cứ ai cũng đều ngỡ ngàng.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn giảm cân lại xôn xao trước quá trình giảm cân ngoạn mục của cô gái Từ Nghĩa Trung (SN 1994, đến từ Quảng Ninh). Màn “lột xác” của Trung khiến bất cứ ai cũng bất ngờ bởi ngoại hình hiện tại của cô trông đã thon gọn hơn rất nhiều.

Hình ảnh trước và sau khi giảm cân của Nghĩa Trung.

Trò chuyện với PV, Trung cho biết: “Tôi tốt nghiệp đại học Sư phạm Hà Nội, trước đây tôi sở hữu thân hình mập mạp và bị bạn trai suốt ngày chê béo. Vì thường xuyên bị than phiền nên tôi đã quyết tâm giảm cân”.

Cô nàng 9X cho biết, ngày xưa cô không đến nỗi quá mập: “Bốn năm trước tôi chỉ nặng 38kg, nhưng sau khi có người yêu không hiểu sao cân nặng của tôi lại tăng vù vù không kiểm soát nổi. Tôi đã thực hiện rất nhiều phương pháp giảm cân (trừ việc uống thuốc) mỗi lần giảm cân tôi đều có kết quả giảm khoảng 3-4 kg nhưng sau đó lại tăng lại. Thời điểm ra Tết năm nay tôi tăng lên 56kg. Việc tăng quá nhanh từ size S lên size L đã khiến tôi thực sự hoảng hốt”.

Thân hình mập mạp của cô nàng trước khi chưa giảm cân.

Kể từ khi bị bạn trai suốt ngày chê béo, Trung nhìn lại bản thân mình và thực hiện giao kèo với bạn trai: “Nếu tôi giảm béo thì bạn trai tôi phải đồng ý bỏ chơi game vì hồi đó anh ấy rất mê game. Và cuối cùng tôi giảm cân bằng phương pháp Dasdiet (Das, phương pháp ăn kiêng - PV)”.

“Qua chị gái, tôi biết đến phương pháp Das, tôi thấy phương pháp này thực sự thoải mái và dễ duy trì lâu dài bởi không phải nhịn ăn hay tập luyện khổ sở mà vẫn ăn ngon, vẫn giảm mở bình thường”, Trung nhớ lại.

 

Trong quá trình giảm cân, cô nàng 9X cũng gặp phải không ít sự khó khăn: “Tôi bị đói, thèm ăn, hoa mắt trong vòng mấy ngày đầu khi theo phương pháp Das. Mỗi khi các bạn ăn hoa quả hay bánh kẹo tôi đều phải bỏ dưa chuột, kẹo cao su không đường ra ăn để đỡ cơn thèm. Nhiều khi thèm quá tôi phải mượn ngửi chứ không ăn”.

Sau thời gian đầu giảm cân, cô nàng đã quen dần và không còn cảm giác thèm ăn gì nữa. Nếu có thèm, cô tự chế biến những món ăn vặt theo đúng quy tắc đèn giao thông của Das như trà sữa Das, kem Das....

Giò nguyên chất.

Thịt gà nướng giấy bạc.

Kem bơ tự làm.

Trà sữa cũng tự tay làm.

Sườn sốt cà chua và bầu luộc.

Thịt lợn quay, thịt gà luộc.

Với Trung, khi thực hiện phương pháp giảm cân này, có một điều thuận lợi đó chính là gia đình cô có chị gái theo Das đạt kết quả tốt nhất nên gia đình cô không ngắn cấm.

“Tôi thực hiện chế độ giảm cân này được khoảng 2 tháng. Khi thực hiện chế độ này, tôi ăn 6 ngày theo Das, 1 ngày xả (ăn bình thường), giữ cân tôi ăn 2 ngày xả 1 ngày. Tôi nhận được kết quả sau 3 tuần thực hiện. Trước khi giảm tôi 56kg, số đo vòng eo là 76cm còn hiện tại là 47kg và số đo eo là 65cm”, Trung cho biết thêm.

Chia sẻ về phương pháp giảm cân của mình, cô thực hiện cách thức như sau: “Hàng ngày tôi ăn chủ yếu thịt động vật, hải sản, rau. Miễn sao chuẩn quy tắc đèn giao thông của Das. Tôi chỉ ăn theo Das và hầu như không tập luyện gì”.

 

Mặc dù giảm được số lượng cân đáng kể, thế nhưng cô nàng cho biết bạn trai cô vẫn chê béo và động viên cô giảm thêm cân.

Dành lời khuyên cho những bạn nữ có thân hình quá khổ, Trung nói thêm: “Đối với các bạn có thân hình mập mạp tôi nghĩ các bạn không thể để kệ béo. Vì giảm cân xong không khác gì phẫu thuật thẩm mỹ, xinh xắn, tự tin hơn nhiều mà việc giảm cân không phải không thể thực hiện được. Vì thế, hãy cố gắng và kiên trì với chế độ giảm cân phù hợp với bản thân và thực sự tin tưởng nó, tôi tin

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : giảm cân phương pháp Das phương pháp giảm cân

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất