Thứ Năm , 02:40, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Bình Phước: Hai vợ chồng bị giết hại dã man với nhiều vết chém

Sáng sớm chị Cương đến gọi cửa nhà vợ chồng chị Tú mãi không thấy trả lời, sau đó nhìn qua cửa sổ đã phát hiện hai vợ chồng nạn nhân đã chết với nhiều vết chém khắp cơ thể.

Ngày 16/6, ông Võ Hoàng Vũ, Chủ tịch UBND xã Tân Tiến (huyện Bù Đốp, Bình Phước) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân tử vong là anh Huỳnh Văn Em (34 tuổi) cùng vợ là chị Nguyễn Thị Tú (36 tuổi).

Theo đó, khoảng 6h30 ngày 16/6, chị Nguyễn Thị Cương (SN 1973), trú thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, Bình Phước đem cá đến nhà người quen là chị Nguyễn Thị Tú (SN 1981), trú tổ 6, ấp Tân Bình, xã Tân Tiến (Bù Đốp). Tuy nhiên, gọi cửa mãi không thấy ai trả lời, cửa chính ngôi nhà vẫn khóa chặt, chị liền đi sang cửa sổ nhìn vào bên trong thì tá hỏa thấy hai vợ chồng chị Tú đang nằm dưới nền nhà, trên người có nhiều vết chém.

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, chị Cương đã đi trình báo công an. Sau khi nhận tin báo, Công an huyện Bù Đốp, Công an tỉnh Bình Phước cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt phong tỏa hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra làm rõ vụ việc.

Bước đầu, Cơ quan điều tra xác định chị Tú và anh Em đã chết từ trước đó. Chị Tú chết với nhiều vết chém trên người, trong đó có mấy nhát rất sâu ở vùng cổ.

Nằm cạnh chị Tú không xa là xác anh Em với thương tích khắp cơ thể, trong đó có nhiều vết đâm ở vùng bụng, ngực. Bên xác anh Em, cơ quan điều tra cũng phát hiện có sợi dây điện khá to. 

Nhiều người dân tò mò xung quanh ngôi nhà xảy ra vụ án - Ảnh: Tuổi trẻ

Theo người dân, chị Tú từng qua một đời chồng và có 2 người con trong khi anh Huỳnh Văn Em từng ly dị vợ. 2 năm trước, chị Tú kết hôn với anh Huỳnh Văn Em và sinh sống tại xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp. Hai người sống với nhau hơn 2 năm nhưng chưa có con.

Sau khi chị Tú đi bước nữa, người chồng cũ đã về Đắk Nông sinh sống. Cách nay hai ngày, chồng cũ của chị Tú có về nhà chị Tú nhưng không rõ về thăm hay có chuyện gì khác.

Khả Như

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : công an giết người án mạng Bình Phước

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất