Thứ Năm , 08:26, Ngày 24/08/2017

Gia đình và pháp luật

Bộ ảnh kỷ yếu ‘xóm chợ xưa’ của học sinh Yên Bái gây sốt

Bộ ảnh kỷ yếu cực chất mang phong cách “xóm chợ xưa” của các bạn học sinh 12A6, khoá 52 trường PTTH Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái đang gây sốt mạng.

Ảnh kỷ yếu những năm trở lại đây đã trở thành “thủ tục” không thể thiếu đối với các lớp học sinh. Đây không chỉ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc khó phai trong lòng mỗi thành viên trong lớp mà còn là giây phút cả lớp được thoải mái đùa nghịch...

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu có tên gọi “xóm chợ xưa” của các bạn học sinh thuộc tỉnh Yên Bái đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách "xóm chợ xưa" khiến dân mạng thích thú.

Theo đó, bộ ảnh kỷ yếu cực chất này là của các bạn học sinh lớp 12A6, khoá 52 trường PTTH Thác Bà, huyện Yên Bình, Yên Bái. Với mong muốn bộ ảnh kỷ yếu của cả lớp vừa độc đáo, vừa chất nên các thành viên đã đồng ý thực hiện ý tưởng này theo sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia.

Chỉ trong vòng một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh kỷ yếu này tiếp tục thu hút nhiều sự quan tâm, bàn luận bày tỏ sự thích thú của cộng đồng mạng. Nhiều người cũng xuýt xoa trước bộ ảnh đẹp không kém cạnh bất cứ bộ ảnh kỷ yếu nào đã từng được đăng tải.

Chia sẻ với PV, phó nháy Tùng Đỗ cho hay anh cũng cảm thấy rất bất ngờ khi bộ ảnh được mọi người đón nhận một cách nhiệt tình.

Nói thêm về ý tưởng thực hiện bộ ảnh, phó nháy Tùng Đỗ cho biết: “Chụp kỷ yếu đồ bao cấp nhiều người chụp rồi, tôi cũng chỉ chụp theo trào lưu đó nhưng có vận dụng thêm đèn đóm ánh sáng vào. Đầu tiên tôi định chọn bối cảnh là một xưởng gỗ cũ, nhưng trong quá trình chụp thời tiết xấu mưa dầm, nên khi chụp xong đồ học sinh trời gần tối nên tôi quyết định chọn góc chợ cũ gần đấy để thực hiện bộ ảnh”.

Hiện bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách “xóm chợ xưa” vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của người dùng mạng.

Trọn bộ ảnh kỷ yếu đang gây bão mạng:

 

 

 

Thanh Lam/NĐT

Tin Liên quan

Tags : học sinh chụp ảnh kỷ yếu

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất