Thứ Sáu , 17:01, Ngày 22/09/2017

Gia đình và pháp luật

Cà Mau: Đề nghị điều tra lại nghi án hiếp dâm bất thành bên bờ sông

VKSND tỉnh Cà Mau vừa hủy quyết định của VKSND huyện U Minh, đề nghị điều tra lại nghi án hiếp dâm mà trước đó VKS cấp huyện đã kết luận thiếu căn cứ.

Ngày 18/8, nguồn tin của PV cho biết, VKSND tỉnh Cà Mau vừa mời N. đến trao Quyết định giải quyết khiếu nại về nghi án N. bị người bạn hàng xóm hiếp dâm khi cô chuẩn bị lấy chồng.

Dòng Sông Trẹm, nơi xảy ra nghi án hiếp dâm bất thành.

Nội dung quyết định của VKSND tỉnh Cà Mau thể hiện, chấp nhận một phần yêu cầu của N., đề nghị cơ quan điều tra huyện U Minh điều tra, xác minh lại vụ việc.

Theo nguồn tin ban đầu, T. và N. là bạn cùng xóm (xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) nhưng không có quan hệ tình cảm và N. sắp lấy chồng.

Vào tối mùng một tết Bính Thân (8/2/2016), T. đến nhà N. chơi, rồi xin cha mẹ N. chở cô bạn về nhà mình ở gần bờ sông Trẹm chơi tết.

Được sự đồng ý của cha mẹ N., T. chở N. đến khu vực gần bờ sông Trẹm, rồi tổ chức nhậu cùng nhóm bạn. Đến khoảng 21h, N. rời cuộc nhậu, ra phía sân cập bờ Sông Trẹm nghe điện thoại. Lúc này, T. đi theo sau N.. Sau đó, N. tố T. hiếp dâm mình.

Theo N., cô có đủ các bằng chứng cho thấy T. hiếp dâm. Cô đã nhập viện điều trị và được chẩn đoán đa chấn thương, có dấu bị hiếp dâm. Lúc bị cưỡng ép, cô đã kêu cứu bằng điện thoại.

Trong khi đó, T. phản pháo cho rằng, khi ra bờ Sông Trẹm, T. thử hôn N. thì cô không phản đối. Vì vậy, T. nghĩ N. chịu quan hệ tình dục. Sau đó, y mới định quan hệ với N. thì cô này không cho. T. lại nghĩ phụ nữ có tính "mắc cỡ" phải ép mới chịu nên hơi mạnh tay?!

Trước đó, sau nhiều điều tra, xác minh, cơ quan điều tra Công an huyện U Minh vẫn cho rằng, các chứng cứ cho thấy T. chỉ muốn quan hệ tình dục với N. chứ không có ý định hiếp dâm N.. Bởi T. đã chủ động dừng lại khi thấy N. phản ứng mạnh.

Tuy nhiên, N. cho rằng, T. chỉ dừng lại khi nghe thấy N. kêu cứu và mẹ N. đã la làng thất thanh từ trong điện thoại. Vì vậy, cô có cơ sở để tiếp tục khiếu nại.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Linh

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : hiếp dâm Cà Mau điều tra nghi án

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất