Thứ Năm , 02:41, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Chấm Jun nhất, Hoài Linh bỏ 25 triệu tiền túi tặng Hoàng Yến Chibi

Sự cân tài cân sức giữa Hoàng Yến Chibi và Jun đã khiến cho các giám khảo của Gương mặt thân quen phải đau đầu.

Kỳ Phương là thí sinh mở đầu trong đêm thi thứ 6 của Gương mặt thân quen với những bước nhảy sôi động khi hóa thân thành Jenifer Lopez với bài hát Let’s get loud. Để có được một sự hóa trang hoàn hảo, anh đã phải sử dụng những phụ kiện trợ giúp khiến cho toàn thân như “cứng đơ” hết lại.

Kỳ Phương hóa thân thành Jenifer Lopez với bài hát Let’s get loud.

Phượng Vũ tuần này hóa thân thành NSƯT Thanh Lam với một chất giọng khủng vói bài hát “Đá trông chồng”. Phượng Vũ cho biết dù đã cố tập nhưng cũng chỉ mới “giống được một phần”. Sau khi biểu diễn xong, nữ ca sĩ khiến MC Đại Nghĩa phải thốt lên: “Không ngờ một cô gái nhỏ bé thế này mà bên trong lại có ngọn núi lửa”.

Phượng Vũ hóa thân thành ca sĩ Thanh Lam.

Giám khảo Hoài Linh mở lời: “Cô Mỹ Linh ngồi bên cạnh cứ gật gù giống. Tôi nghĩ rằng không ai gần Thanh Lam bằng cô Mỹ Linh đâu. Có một điều anh khen em là khi ngay câu đầu em bị mất đi chữ ‘nắng’, vào luôn chữ ‘mưa; mà em vẫn rất bản lĩnh để hát hết bài này. Với những người không có bản lĩnh thì sẽ không làm được điều này đâu. Về phần luyến láy thì em thả chưa nhẹ, chưa tới như chị Lam. Thanh Lam nhả nghe nó tình hơn”.

Quốc Thiên gặp một ca khó khi tái hiện lại hình ảnh của một danh ca vọng cổ, nghệ sĩ thuộc thế hệ đầu của nghệ thuật cải lương, còn gọi là thế hệ vàng. Và hôm nay Quốc Thiên đã phải hóa thân thành Văn Hường, người nghệ sĩ ghi dấu ấn với duyên hài trong làng nghệ thuật cải lương, với bài hát “Chuyến xe cuối tuần” của tác giả Viễn Sơn. Đây cũng là lần đầu tiên Quốc Thiên phải hát cải lương. Với sự phụ diễn của nghệ sĩ Lê Giang, tiết mục của nam ca sĩ càng được tô đậm thêm nét hài duyên dí dỏm.

Phần thể hiện của Quốc Thiên và Lê Giang.

Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Một tiết mục rất là vui nhộn và yếu tố giải trí đã được khai thác triệt để. Và phải cảm ơn sự phụ diễn của Lê Giang. Mỗi lần gặp Lê Giang là thấy rất vui. Tôi thán phục vì Quốc Thiên rất nhớ bài. Lần nào bạn làm cũng rất tốt. Bạn không ngưng làm tôi ngạc nhiên về những tài năng mà bạn có”

Cô em út của chương trình vượt qua những ý kiến khen chê của khán giả quyết tâm sẽ thể hiện thật tốt thử thách mới. Chưa vào giờ học qua trường múa nhưng Hoàng Yến Chibi vẫn “liều lĩnh” lựa chọn bài hát “Bánh trôi nước” tập trung rất nhiều động tác múa cực kỳ điêu luyện khi hóa thân thành Hoàng Thùy Linh. Hoàng Yến gây ngạc nhiên cho ban giám khảo và khán giả với những động tác duyên dáng như một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. Thần thái của cô suốt bài hát cũng toát lên vẻ thu hút rất ấn tượng và giống với phiên bản gốc. 

 
Hoàng Yến Chibi với bài hát Bánh trôi nước.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Hôm nay tôi phải nhìn nhận Hoàng Yến Chibi ở một tầm cao khác. Em múa như một diễn viên múa đã rèn luyện bao nhiêu năm trời, toàn những động tác rất khó. Hôm nay điệu múa nó toát ra từ trong thần thái, ánh mắt. Em hoàn toàn hòa nhập vào phần vừa rồi. Xin dành cho em lời khen, tuyệt vời”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Tôi đã có dịp xem trực tiếp bài hát này và tôi rất ấn tượng vì bài hát chỉ có bốn câu thôi và tất cả các động tác con có thể ăn điểm ở thần thái là một và đoạn múa quạt là hai. Khi con bước ra là chú nhìn thấy mặt con toát lên vẻ của Hoàng Thùy Linh. Động tác múa của con thật sự như một diễn viên múa chuyên nghiệp và con có một bài trình diễn rất chi là tuyệt vời”.

Jun Phạm trong tuần thi này sẽ hóa thân thành nghệ sĩ Tiết Gia Yến. Anh sẽ phải biểu diễn bằng tiếng Quảng Đông khi giả nghệ sĩ Tiết Gia Yến với tiết mục “Gia đình vui vẻ”. Phần trình diễn của anh khiến nhiều khán giả cùng các thí sinh không thể ngừng nhún nhảy và hát theo các câu đệm của bài hát 

 
Màn hóa thân thuyết phục của Jun.

Giám khảo Mỹ Linh dí dỏm chia sẻ: “Tôi thấy bài hát vui vẻ, phấn khởi. Tôi thích nhất màn tặng tôi bông hoa. Nhưng tôi thắc mắc hai phụ nữ lại tặng nhau hoa trong khi đó đi giao lưu lại lướt qua tôi mà lao ra hai anh bên cạnh”. Giám khảo Đức Huy tâm đắc: “Xuất sắc, dễ thương, vui nhộn và thành công vượt bậc. Tôi không thấy một tý nào Jun Phạm trong này mà tôi chỉ thấy Tiết Gia Yến”.

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Thật sự hôm nay bài này em hát rất dễ thương và cũng không có chỗ nào chênh phô. Phần giao lưu với khán giả là ngẫu hứng chứ trong Clip cô ấy không xuống sân khấu như vậy đâu”. Jun Phạm lúc bấy giờ mới phân trần: “Cô Tiết Gia Yến quá duyên. Em sợ khán giả không vui cùng mình nên em nghĩ cách xuống sân khấu giao lưu để tạo hiệu ứng vui hơn. Cô cũng luôn mang đến niềm vui cho mọi người nên em nghĩ đó là cách tốt tạo nhiệt huyết nhanh nhất”.

Tiết mục cuối cùng của nhóm thí sinh được trình bày bởi Tố Ny với Liên khúc “Brother Louie và Cheri Cheri lady”. Cô xuất hiện trên sân khấu với một dáng vẻ vô cùng nam tính với phong cách trình diễn tương tự với nhân vật gốc. Đặc biệt, những câu hát giả thanh lên cao thật sự rất phù hợp với chất giọng nội lực của Tố Ny.

Tiết mục của Tố Ny.

Phần chấm điểm của Ban giám khảo trong tuần gặp chút khó khăn. Khi Giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy đã cho điểm thì điểm số của Jun Phạm và Hoàng Yến lại bằng nhau 23. Hoài Linh chia sẻ vô cùng khó xử vì cả hai tiết mục đều hay và anh đều muốn cho điểm cao nhất. Hoàng Yến nhanh nhảu đáp lời: “Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi”.

Đứng trước câu nói nó, Hoài Linh đã gọi hai bạn lên sân khấu chia sẻ: “Ngày hôm nay thật ra bạn nào cũng xứng đáng. Đối với tôi Hoàng Yến đã rất nỗ lực, chịu khó còn Jun thì hôm nay duyên dáng trong cách giao lưu, bạn cũng đã rất cố gắng. Bây giờ tôi có nhã ý này, trong hai người ai ít điểm hơn thì tôi sẽ tặng 25 triệu. Vậy thì 12 điểm tôi tặng cho Jun Phạm, Hoàng Yến 11 điểm”.

Bảo An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : Hoài Linh Gương mặt thân quen tv show nghệ sĩ Hoài Linh

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất