Thứ Bảy , 22:12, Ngày 19/08/2017

Gia đình và pháp luật

Chồng treo thưởng 100 triệu đồng nếu vợ có vòng eo như Ngọc Trinh

“Bản giao kèo” nếu vợ giảm được vòng eo đẹp như của Ngọc Trinh chồng sẽ phải đưa cho vợ 100 triệu đồng đang khiến nhiều chị em phát hờn.

Mới đây, trên diễn đàn dành cho chị em có đăng tải "bản giao kèo" của một ông chồng dành cho vợ. Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh này đã thu hút được hàng nghìn like cùng nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng.

Theo đó, người chồng viết: “Hôm nay là ngày 6/6. Vợ Nguyễn Thị Hoa giảm vòng eo xuống 60cm (đo ngang rốn) bất cứ khi nào xuống thì chồng Lê Đăng Chính phải đưa 100 triệu đồng (không liên quan tới tất cả các khoản khác phải nộp)”.

Bài chia sẻ của người chồng về "bản giao kèo" nếu vợ giảm được vòng eo như Ngọc Trinh chồng sẽ mất 100 triệu đồng gây sốt mạng.

Kèm theo tờ giấy được chụp lại, người chồng hăm hở đăng status trên mạng xã hội với nội dung: “Eo vợ em hiện tại là 72cm. Chưa sinh em bé lần nào. Liệu có khả năng đến 0,01% giảm xuống được 60 làm em mất tiền không các mẹ thông thái?”.

Được biết người chồng tên là Lê Đăng Chính, hiện đang sinh sống ở Hà Nội. Ngay sau khi đăng tải nhiều chị em còn cho rằng ông chồng này “tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ” khi hiểu được nỗi khổ của con gái có thân hình mập ú.

Bên cạnh đó, rất nhiều người đã đưa ra các phương pháp giảm cân nhanh chóng, hiệu quả để giúp cô vợ trẻ này “ẵm” được 100 triệu đồng từ chồng.

Người chồng trong câu chuyện này được gọi là "tâm lý nhất Vịnh Bắc Bộ".

Chia sẻ với PV, người vợ trong câu chuyện trên có tên Nguyễn Thị Hoa cho biết: “Ngày hôm trước sau khi đi ăn về tôi thử đồ thấy chật, vội nhảy lên cân thì phát hiện mình tăng 8kg từ 43 lên 51kg”.

Theo lời của chị Hoa, chồng của chị cũng hay trêu đùa vợ béo: “Khi xem phim thấy hotgirl cứ khen eo thon trước mặt tôi. Hôm trước nhảy lên cân thấy số lượng cân tăng khủng khiếp quá tôi lại than với chồng. Và lần này, anh nói nếu tôi giảm được cân anh sẽ cho tôi 100 triệu đồng. Vậy là tôi lập tờ giấy có chữ ký của hai vợ chồng làm tin”.

Chị Hoa cho biết cảm thấy sợ khi cân nặng của mình mỗi lúc một tăng.

Người vợ này cho hay chị cũng nhiều lần giảm cân nhưng bất thành, tuy nhiên tờ giấy giao kèo 100 triệu đồng này có lẽ là động lực giúp chị giảm cân trong những ngày tới.

Trước lời thách thức của chồng, chị Hoa cho biết sẽ quyết tâm giảm cân.

“Được mọi người quan tâm, bản thân hai vợ chồng tôi cũng cảm thấy rất bất ngờ vì không nghĩ lại nhận được nhiều phản hồi đến như vậy. Chồng tôi đăng lên facebook tôi cũng còn không biết nữa là vì chỉ nghĩ giao kèo riêng của hai vợ chồng mà thôi. Tuy nhiên, tôi sẽ quyết tâm giảm vòng eo xuống còn 60 cm”, chị Hoa chia sẻ đầy sự quyết tâm.

Thanh Lam/NĐT

Tags : ngọc trinh giảm eo vòng eo treo thưởng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất