Thứ Tư , 23:47, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

CLB Điện tử Điện lạnh Hải Phòng: Tổng kết năm 2016 và nhiệm vụ 2017

Ngày 5/1/2017 tại Hải Phòng, CLB Điện tử Điện lạnh Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động năm 2016 và đưa ra định hướng phát triển cho CLB trong năm 2017.

Tham dự buổi gặp mặt ý nghĩa này có đại diện Tổng hội Điện tử - Điện lạnh Việt Nam, đại diện các hãng điều hoà, nhà phân phối sản phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, đại diện các CLB điện tử điện lạnh các tỉnh thành khắp cả nước ....

Thay mặt BCH Tổng hội Điện tử Điện lạnh Việt Nam, ông Hoàng Văn Công trao lẵng hoa chúc mừng thành công của CLB Điện tử Điện lạnh Hải Phòng.

Báo cáo của CLB Điện tử Điện lạnh Hải Phòng cho biết, tới cuối năm 2016 CLB đã có trên 80 thành viên tham gia với mọi khu vực nội ngoại thành và đặc biệt có sự tham gia của anh em thợ nghề tai đảo Cát Hải, Cô Tô. CLB đã bổ sung, hoàn thiện bộ máy lãnh đạo Ban quản trị lâm thời, gồm có ông Vũ Anh Tuân – Hội trưởng, ông Lưu Văn Tuấn, ông Nguyễn Ngọc Khôi – Hội phó cùng Ban Văn hoá thể thao, Ban cố vấn, thủ quỹ... Trong công tác phát triển CLB, Ban quản trị tiến hành kết nạp thêm nhiều hội viên mới, kết nối mở rộng cơ hội giao lưu, giao thương giữa các doanh nghiệp, đơn vị, nâng cao chất lượng CLB nghề, hoạt động đi vào nề nếp ổn định.

Song song với đó là nhiều chương trình thi đua “Tay nghề giỏi” sẽ được triển khai thường xuyên những năm tới, và chương trình này nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các hội viên. CLB đề ra kế hoạch năm 2017 với nhiệm vụ chính là duy trì các hoạt động gắn kết giữa các hội viên, xây dựng CLB vững mạnh, với mong muốn là sân chơi, chia sẻ kinh nghiệm thông tin về lắp đặt, sửa chữa thiết bị Điện tử - Điện lạnh khu vực Hải Phòng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Hoàng Văn Công – Đại diện Ban chấp hành Tổng hội Điện tử Điện lạnh Việt Nam đánh giá cao những kết quả CLB ĐTĐL Hải Phòng đã đạt được. Cùng với đó mong muốn CLB tiếp tục tăng cường, củng cố và phát huy vai trò của các Chi hội cơ sở, nâng cao chất lượng tay nghề, giúp các hội viên hoạt động có lãi, bền vững, uy tín. Đồng thời tham gia tích cực, đóng góp nhiều hơn nữa cùng Tổng hội hoạt động ngày càng lớn mạnh.

Nhiều phần quà đến từ các hãng điện tử điện lạnh nổi tiếng được trao trong Hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, nhiều phần quà có giá trị của các hãng điện tử điện lạnh nổi tiếng đã được trao đến các hội viên CLB ĐTĐL Hải Phòng. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần đoàn kết cao độ của toàn bộ hội viên.

Trang Nhi/KD&PL

Tin Liên quan

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất