Thứ Sáu , 10:02, Ngày 18/08/2017

Gia đình và pháp luật

Cô dâu bất ngờ trở dạ sinh con đúng ngày cưới gây xôn xao

Khi nhà trai chuẩn bị đến đón dâu thì cô dâu bất ngờ trở dạ và được chú rể, gia đình đưa thẳng vào bệnh viện chờ sinh.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video có 1-0-2 ghi lại cảnh cô dâu ngồi ngoài chờ sinh cùng chú rể và bạn bè. Kèm theo video người chia sẻ có tên L.V viết: “Hy hữu ở Nghệ An. Đang đi rước dâu thì cô dâu chuyển dạ, sau đó đưa thẳng vô bệnh viện luôn. Cả làng ở nhà đến ăn cỗ xong rồi về mà không có sự hiện diện của cô dâu chú rể”.

Câu chuyện đang được chia sẻ và thu hút cư dân mạng (ảnh cắt từ clip).

Câu chuyện hi hữu này đã nhận hàng trăm lượt bình luận cũng như chia sẻ từ cư dân mạng. Đa số những bình luận là lời chúc mừng gửi đến cặp đôi vì trong ngày cưới cũng là ngày con chào đời, sẽ là kỉ niệm đáng nhớ.

Bình Nguyễn viết: “Đúng la câu chuyện có 1-0-2, chú rể sẽ sốc khi thấy vợ đau bụng vật vã trong ô tô. Nhưng đổi lại, hạnh phúc được nhân đôi. Sau này còn có cái để mà nhớ với nhau”.

Còn Nguyên Vân bình luận: “Đứa trẻ ấy chắc sẽ phải được đặt cho một cái tên thật lạ, giống như câu chuyện của bố mẹ nó. Ai ở bệnh viện hôm đó chắc được một trận cười sảng khoái khi cô dâu nhấc váy cưới, ôm bụng bầu đi sinh”.

Tuy nhiên, cũng có người ít tỏ ra khó tính trong những lời bình luận cho tình huống của cặp đôi này.

Trao đổi với PV, chú rể Bùi Đức Dương (24 tuổi) cho biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn trước đó và tổ chức lễ cưới vào ngày 14/5 vừa qua.

“Sáng sớm, trước khi gia đình mình chuẩn bị đi rước dâu thì nhận được điện thoại của vợ nói rằng đã vỡ ối. Mình cũng hơi hoang mang, vì theo như kết quả siêu âm phải 1 tháng nữa mới đến ngày sinh. Nghe xong mình lập tức thông báo với bố mẹ rồi đến nhà gái đưa vợ lên xe đi bệnh viện, trên đường đi vợ mình khóc rất nhiều vì sợ hãi và “tiếc” vì chưa kịp làm lễ thành hôn”, chú rể kể.

Chú rể và người nhà sốt ruột chờ ngoài phòng sinh.

Vợ càng khóc to thì càng khiến chú rể sợ hãi, lo lắng. “Dù chưa trải qua chuyện này nhưng lúc ấy, mình nghĩ chỉ còn cách nắm tay cô ấy rồi động viên, trấn an tinh thần. Đến 4h chiều thì vợ mình sinh, con gái mình nặng 2,7kg, trông đáng yêu và cứng cáp lắm”, anh Dương cho biết.

Tình huống khá gấp gáp khiến cả hai bên họ hàng không kịp phản ứng gì, chỉ còn cách để bạn bè, hàng xóm ăn cỗ xong rồi ra về, lễ thành hôn thì bị hủy bỏ.

Mai Thu/NĐT

Tin Liên quan

Tags : gia đình cô dâu sinh con chú rể trở dạ

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất