Thứ Sáu , 17:50, Ngày 18/08/2017

Gia đình và pháp luật

Công viên Hồ Tây- Điểm vui chơi hấp dẫn cho các bé ngày 1/6

Công viên Hồ Tây đã trở thành một địa điểm quen thuộc, được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và cũng là nơi yêu thích của trẻ em trong ngày Tết thiếu nhi 1/6 .

Trong không khí háo chức chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, các hoạt động vui chơi dành cho các bé dường như cũng sôi nổi hơn hẳn. Và Công viên Hồ Tây – địa điểm được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cũng như niềm yêu thích của các bé trong ngày 1/6 đã trở nên quen thuộc. Không chỉ có không gian rộng rãi, cảnh sắc tươi đẹp, công viên Hồ Tây còn mang đến cho các bé một khu vui chơi với nhiều trò chơi hấp dẫn, thú vị.

Thật khó cưỡng lại làn nước mát lạnh giữa cái nóng hè oi bức, sự phấn khích từ các trò chơi cảm giác mạnh hay thư giãn trên dòng sông lười quanh co uốn lượn. Các trò chơi từ nhẹ nhàng đến cảm giác mạnh bên công viên Mặt trời Mới cũng là một lựa chọn rất hấp dẫn.

Năm nay, ngoài các hoạt động vui chơi, công viên Hồ Tây đã tổ chức cuộc thi ảnh “Mùa hè bé yêu” được phát động từ 10/5/2017. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 3.000.000đ cùng 01 năm vui chơi trọn gói cho gia đình 04 người cũng là điều mới mẻ mà công viên Hồ Tây muốn mang đến cho các bé và gia đình trong kỳ nghỉ hè này.

Nhân dịp này, Công viên trân trọng gửi đến quý Khách hàng chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề  “Vui tết thiếu nhi, ly kỳ hấp dẫn” cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:

- Trong ngày 01/6, bên cạnh chương trình tạp kỹ với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như: nhảy hoạt hình, vũ đoàn nhí, ảo thuật, xiếc thú…. Các bé còn nhận được những phần quà đáng yêu.

- Từ 01/6 đến 11/6/2017, giảm 30% giá vé trọn gói công viên Mặt trời Mới, chỉ 130.000đ cho mọi đối tượng khách hàng cao trên 1m1. Với khách hàng cao dưới 1m1 sẽ được miễn phí.

Hãy đến với Công viên Hồ Tây để có những ngày Hè thật vui tươi và sảng khoái cùng những trò chơi vô cùng sôi động và hấp dẫn!

PV

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tags : Công viên nước trẻ me 1/6 tết thiếu nhi

Tin Ăn - Chơi tiếp theo

Tin Ăn - Chơi mới nhất