Thứ Tư , 23:46, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho Cẩm Ly và Vân Khánh

Đàm Vĩnh Hưng đã có những khoảnh khắc vui vẻ với đồng nghiệp khi tham gia ghi hình Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng.

Dù đã đứng trên đỉnh vinh quang, được hàng triệu người biết đến nhưng Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ chối bỏ quá khứ cơ cực với nghề cắt tóc. Mỗi khi có dịp được trải lòng, nam ca sĩ đều nhắc lại như một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời mình. Hơn thế nữa, anh còn thường xuyên tận dụng nghề của mình để làm đẹp cho đồng nghiệp dù rằng xung quanh không hề thiếu ekip chuyên nghiệp, đầy đủ trang thiết bị.

Đàm Vĩnh Hưng tự tay làm tóc cho Cẩm Ly và Vân Khánh.

Mới đây, để chuẩn bị cho việc ghi hình tập 6 Tuyệt đỉnh song ca phiên bản Cặp đôi vàng, trong hậu trường, Mr Đàm một lần nữa trổ tài khi tự tay làm tóc cho chị Tư Cẩm Ly và ca sĩ Vân Khánh – giám khảo khách mời.

Đàm Vĩnh Hưng "nhí nhố" selfie cùng Cẩm Ly.

Tập 5 Cặp đôi vàng với chủ đề Đông – Giáng sinh đã chia tay Bình Mập – Phúc Béo và Đoàn Minh – Phạm Yến. Hiện tại chỉ còn 5 cặp Cao Công Nghĩa – Thiện Nhân, Hồ Việt Trung – Vĩnh Thuyên Kim, Tấn Hoàng – Chiến Thắng, Mai Quốc Việt – Như Thùy, Đông Quân – Hạnh Nguyên sẽ tranh tài để 4 giành vé đi tiếp trong tập 6. Với sự xuất hiện của nữ ca sĩ có chất giọng ngọt ngào Vân Khánh trong vai trò giám khảo khách mời, tập 6 hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị.

Minh Trí / NĐT

Tin Liên quan

Tags : ca sĩ showbiz việt Đàm Vĩnh Hưng Cẩm Ly Vân Khánh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất