Chủ nhật, 10:18, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Điều tra nhóm thiếu niên quay lén nữ sinh tắm rồi tống tiền

Sau khi quay lén nữ sinh lớp 9 ở Thừa Thiên – Huế đang tắm, một nhóm thiếu niên đã dùng clip này để cưỡng đoạt tài sản của nạn nhân.

Ngày 19/4, thông tin từ Công an xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, cơ quan này đang phối hợp với Công an thị xã Hương Thủy để làm rõ hành vi quay clip nữ sinh đang tắm rồi tống tiền của một nhóm thiếu niên trên địa bàn.

Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, vào cuối tháng 3 vừa qua, Công an xã Thủy Phù nhận được phản ánh của gia đình em N.M.T.N. (SN 2002), học sinh lớp 9, về việc em này bị một nhóm thiếu niên dùng clip quay lén khi đang tắm để cưỡng đoạt tài sản.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định các nghi phạm có hành vi tống tiền, cưỡng đoạt tài sản gồm: Huỳnh Chánh, Nguyễn Đại Linh, Nguyễn Văn Quốc (cùng SN 2002), tất cả trú ở thôn 7, xã Thủy Phù.

Bước đầu, nhóm thiếu niên này khai nhận, Linh là người trực tiếp dùng điện thoại quay lén em N. đang tắm. Sau đó, Linh chia sẻ clip này với Chánh và Quốc cùng xem.

Tiếp đó, 3 đối tượng gửi clip trên cho N., chị gái và bạn thân của em này để gây áp lực nhằm tống tiền. Với thủ đoạn đó, nhóm thiếu niên đã nhận từ nạn nhân 3 triệu đồng tiền mặt và nhiều lần buộc N. phải nộp thẻ điện thoại.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Kông/NĐT

Tin Liên quan

Tags : tống tiền Cưỡng đoạt tài sản Thừa Thiên – Huế quay lén nữ sinh lớp 9

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất