Thứ Tư , 07:22, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Điều tra vụ một thanh niên nghi bị giết rồi phi tang xác

Thi thể nam thanh niên với vết chém sâu vừa được phát hiện trên sông Dinh thuộc địa phận thị trấn Yên Thành (Nghệ An). Công an nghi vấn, đây là vụ giết người rồi vứt xác phi tang.

Tin nhanh từ Công an thị trấn Yên Thành (Nghệ An), trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi trên sông Dinh.

Theo đó, khoảng 4h ngày 4/12, trong lúc đi thả lưới, vợ chồng anh H., trú tại xã Tăng Thành, huyện Yên Thành hốt hoảng phát hiện thi thể đang trôi trên sông Dinh. Sự việc lập tức được trình báo lên cơ quan công an.

Rất đông người dân theo dõi sự việc liên quan đến việc phát hiện thi thể nam thanh niên trên sông Dinh.

Có mặt tại hiện trường, lực lượng chức năng đã phối hợp trục vớt thi thể lên bờ. Thi thể được xác định là nam giới, mặc áo phông đen, quần bò, ước khoảng 20 – 25 tuổi, tóc cắt ngắn, trên người không có giấy tờ tùy thân.
Qua kiểm tra, công an phát hiện trên người nạn nhân có vết chém sâu, nên nghi vấn có thể đây là một vụ án mạng.

Đến trưa cùng ngày, danh tính nạn nhân được xác định là là N.H.V (SN 1990), trú tại thôn Vân Nam, xã Nhân Thành, huyện Yên Thành.

Ông Phan Đăng Quyền, Trưởng Công an Thị Trấn Yên Thành cho biết: Qua thông tin nắm được, trước khi phát hiện chết trên sông, tối 2/12, V. có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên của địa bàn khác. Do vậy, chúng tôi nghi vấn, đây có thể là vụ án mạng có chủ đích.

Hiện, cơ quan công an đang điều tra, làm rõ cái chết của nạn nhân.

PVMT/NĐT

Tin Liên quan

Tags : giết người án mạng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất