Chủ nhật, 06:37, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Do mải mê làm ăn, tôi bị vợ 'cắm sừng' đau đớn

Khi bị dồn quá, vợ tôi thú nhận, tiền đó do cô ấy vay của Đ. (50 tuổi), giám đốc công ty đối tác. Vợ tôi cũng nói, họ là anh em thân thiết, chứ không hề có chuyện trăng hoa như lời đồn...

Chào độc giả mục tâm sự!

Khi viết ra những dòng này, tôi đang vô cùng rối bời. Trong khi chồng mải mê làm ăn, chăm lo cho gia đình, vợ tôi lại đi cặp kè cùng người đàn ông khác.

Nghe lời vợ thú nhận, tôi đau đớn vô cùng (Ảnh minh họa).

Tôi tên Ng.V.B (35 tuổi), hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh cho một công ty tài chính. Vợ tôi là nhân viên kế toán của một công ty xây dựng. Tôi và vợ cưới nhau được 10 năm, cô ấy xinh đẹp, tính tình hướng ngoại.

Do từ quê ra thành phố lập nghiệp nên vợ chồng tôi khá chật vật, dù lương mỗi tháng hai vợ chồng tầm 25 triệu đồng. Nhưng vì phải mua đất, xây nhà, đóng tiền học phí cho 2 con, nên cũng không tích góp được bao nhiêu.

Chưa kể, mỗi tháng, tôi còn phải gửi về 2 triệu đồng để mẹ nuôi em trai ăn học, vì thế, trách nhiệm càng trở nên lớn lao hơn.

Đợt vừa rồi, đến hạn trả nợ ngân hàng thiếu 300 triệu đồng, trong khi tôi chạy vạy khắp nơi, làm tăng ca 5 tháng trời cũng chỉ kiếm được 100 triệu đồng. Khi đang không biết hỏi ai, vay ở đâu, vợ tôi bỗng mang về 200 triệu, cô ấy nói: "Chồng cầm mà trả nợ".

Khi tôi hỏi, vợ nói cô ấy vay từ một chị thân trong cơ quan. Để tôi yên tâm cô ấy còn nhấn mạnh: “Em đầy đủ thủ tục, giấy tờ, anh yên tâm cứ cầm lấy mà lo công việc”. Thấy vợ nói chắc như đinh đóng cột, nên tôi yên tâm lắm.

Từ hôm đó, tôi cũng không hỏi thêm gì. Tôi tin vợ, nên chưa bao giờ nghĩ rằng, một cô gái khuôn mặt hiền lành, xinh xắn và là mẹ của 2 đứa con tôi yêu thương lại phản bội chồng. Cho tới một hôm, tôi gặp lại cậu bạn cùng lớp đại học (trước đây cậu ta từng theo đuổi vợ tôi).

Mới đầu, chúng tôi trò chuyện rất vui vẻ, nhưng sau đó, do đụng chạm tới vấn đề cũ, cậu ta nói: “Tưởng cậu thế nào chứ, cũng nhờ vợ cặp kè với trai nên mới có tiền trả nợ ấy mà”. Nghe câu đó, tôi bực mình bỏ đi.

Cứ nghĩ, do anh ta ghét tôi, nên cố tình bôi nhọ vợ tôi cho bõ tức. Tới một ngày, tôi đọc được đoạn chát trên Zalo giữa vợ và một người đàn ông, nội dung rất tình cảm. Trong đó, có đoạn vợ tôi nói áy náy vì vay tiền của người đàn ông kia, chưa kể, ông ta còn nói những lời khiếm nhã...

Tôi giận tím mặt, nên to tiếng với vợ. Khi bị dồn quá, vợ tôi khóc và thú nhận, tiền đó do vợ tôi vay của Đ. (50 tuổi), giám đốc công ty đối tác. Vợ tôi cũng nói, cô ấy và anh ta là anh em thân thiết, chứ không hề có chuyện trăng hoa, khi tôi đưa đoạn chát chụp lại từ màn hình Zalo, vợ tôi mới chịu thú nhận sự thật... Cô ấy nói vì thương chồng nên đã đồng ý qua lại với người đàn ông kia để có tiền trả nợ. Tới đây, tôi như chết lặng.

2 tháng trôi qua, tôi cũng đã xoay đủ tiền đưa cho vợ để trả hết số nợ kia. Nhưng tôi vẫn giận và chưa thể tha thứ được cho cô ấy. Biết cô ấy không còn qua lại, nhắn tin với người đàn ông kia, nhưng tự sâu thẳm trong tim, tôi vẫn đau vì đã bị vợ "cắm sừng". Một phần lỗi cũng do tôi bất tài, không mang lại được cho cô ấy cuộc sống đầy đủ, nên mới đẩy gia đình vào bờ vực của sự tan vỡ.

Giờ tôi bế tắc và hoang mang vô cùng? Tôi phải làm sao trong tình huống này đây?

Theo NĐT

 

Tin Liên quan

Tags : gia đình tình yêu ngoại tình trăng hoa vợ cắm sừng

Tin Tâm sự tiếp theo

Tin Tâm sự mới nhất