Chủ nhật, 20:35, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Đồng Nai: Chồng ra tay sát hại vợ và mẹ vợ rồi đến công an đầu thú

Tại cơ quan công an, gã con rể khai nhận do mâu thuẫn vợ chồng dẫn đến cãi vã, Dũng đã dùng hung khí sát hại vợ và mẹ vợ ở trong bếp sau đó lên công an đầu thú.

Chiều 18/6, Công an huyện Nhơn Trạch đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Dũng (51 tuổi, ngụ địa phương) để điều tra về hành vi "Giết người".

Hai nạn nhân được xác định là bà Lý Thị Hồng (68 tuổi) và con gái là chị Phạm Thị Kiều (36 tuổi, vợ của đối tượng Dũng, cùng ngụ xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

Sau khi đâm chết vợ và mẹ vợ, người đàn ông 51 tuổi đã đến công an đầu thú. (Ảnh minh họa)

Bước đầu tại cơ quan công an, gã con rể thừa nhận hành vi sát hại vợ và mẹ vợ của mình.

Theo đó, Dũng và chị Kiều lấy nhau cách đây hơn 20 năm và có với nhau 1 người con gái. Để tiện cho công việc làm ăn nên Dũng ở rể tại nhà vợ. Nhưng thời gian gần đây vợ chồng xảy ra mâu thuẫn do chị Kiều đòi đi xuất khẩu lao động nước ngoài nhưng Dũng không đồng ý.

Rạng sáng 18/6, chị Kiều gọi taxi để chuẩn bị lên sân bay đi ra nước ngoài. Lúc này, Dũng thức giấc nói chuyện với chị Kiều thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Chị Kiều nhất quyết yêu cầu chia tay Dũng. Bất ngờ, Dũng dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Kiều ở khu bếp của gia đình. Chị Kiều chỉ la lên vài tiếng rồi nằm gục tại chỗ.

Bà Hồng từ phòng trên chạy xuống phát hiện vụ việc liền hô hoán để kêu cứu thì bị Dũng tiếp tục dùng dao sát hại.

Gây án xong, gã con rể đã tới công an địa phương trình báo, khai nhận toàn bộ hành vi.

Kim Hoàn 

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : giết người án mạng đồng nai con rể giết mẹ vợ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất