Thứ Bảy , 11:01, Ngày 23/09/2017

Gia đình và pháp luật

Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình 'thả' gạch bay vỡ kính ô tô?

Đang di chuyển trên đường, bất ngờ một cục đá lớn từ Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình rơi trúng cửa kính ô tô khiến tấm kính vỡ toác, tài xế vô cùng hoảng loạn.

Vào khoảng 8h45p sáng ngày 12/7, anh Tuấn điều khiển xe ô tô mang BKS 30A-498.32, di chuyển trên đường Nguyễn Cơ Thạch (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội). Khi di chuyển qua công trình xây dựng Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình bất ngờ một cục đá lớn rơi xuống trúng xe anh khiến phần kính trước thủng một lỗ và xuất hiện nhiều vết nứt toác xung quanh.

Cục đá rơi từ Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình khiến kính trước ô tô thủng 1 lỗ và xuất hiện nhiều vết nứt xung quanh.

Cho rằng việc đơn vị thi công công trình không đảm bảo an toàn đã dẫn đến tai nạn gây thiệt hại tài sản của mình, anh Tuấn đã xuống xe tìm gặp đơn vị thi công để yêu cầu đền bù thiệt hại.

Khi xuống xe, anh Tuấn đến khu vực lực lượng bảo vệ tại đây và nhiều lần yêu cầu cho gặp đại diện của đơn vị thi công để giải quyết vụ việc. Nhưng đứng đợi hơn 2 tiếng đồng hồ vẫn không có ai ra gặp để giải quyết.

Sau đó anh Tuấn đã gọi điện báo lên cơ quan chức năng đến hiện trường giải quyết.

Một người dân chứng kiến cho biết, khi cơ quan chức năng đến thì mới có đại diện công trình ra nhận trách nhiệm và bồi thường cho anh Tuấn 5 triệu đồng. Tuy nhiên sự việc này không được cơ quan chức năng lập biên bản để yêu cầu công trình thi công rút kinh nghiệm.

"Nếu hôm nay cục đá trên rơi trúng người đi bộ hoặc xe máy thì không biệt hậu quả xảy ra sẽ nghiêm trọng đến mức nào?" - Người này hoang mang cho biết.

Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình. (Ảnh: muabannhanh.com)

Được biết, Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình do Công ty Cổ phần Địa ốc MB (Mbland) làm chủ đầu tư với quy mô xây dựng gồm một tòa tháp Cao 30 tầng, 7 tầng thương mại, 3 tầng hầm. Dự án Chung cư Golden Field Mỹ Đình được thiết kế và thi công bởi đơn vị nhà thầu Delta.

Hiện tại công trình này vẫn đang trong quá trình xây dựng và được rao bán căn hộ rầm rộ trên các diễn đàn nhà đất.

Thành Lâm - Anh Chiến

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : ô tô dự án chung cư thi công

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất