Thứ Sáu , 17:51, Ngày 18/08/2017

Gia đình và pháp luật

'Dừng hình' trước câu trả lời của bà chủ thẩm mỹ Amore clinic & Spa

Theo nhân viên tư vấn, thẩm mỹ Amore clinic & Spa hiện đang có các hoạt động trị mụn, nhấn mí, điều trị nám và tàn nhang cho khách hàng. Nhưng đây lại là cơ sở không được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép.

Những ngày gần đây, tòa soạn nhận được phản ánh từ bạn đọc về việc thẩm mỹ Amore clinic & Spa ở địa chỉ số 4 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội) hoạt động nhiều dịch vụ như nhấn mí, trị mụn, trị nám và tàn nhang cho khách hàng khi không phải là cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế hay Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Từ thông tin phản ánh, PV trong vai khách hàng đã tìm đến cơ sở thẩm mỹ Amore clinic & Spa.

Tại đây, tư vấn viên của Amore clinic & Spa cho biết họ có các dịch vụ trị mụn, nhấn mí, điều trị nám và tàn nhang cho khách hàng. Tất cả đều do bác sĩ hoặc kỹ thuật viên thực hiện tại Amore clinic & Spa

“Việc trị mụn sẽ do bác sĩ bên hãng Nguyên Khí (Công ty CP y học cổ truyền Nguyên Khí) đến đây để thăm khám sau đó điều trị buổi đầu tiên cho khách hàng, tuy nhiên đấy chỉ là những ca khó thôi còn bình thường thì do kỹ thuật viên bên mình làm cho khách”, tư vấn viên nói.

Theo tư vấn viên này, việc điều trị mụn trước tiên sẽ phải lấy nhân mụn, ca nào nặng có thể sẽ phải rạch mụn để lấy nhân sau đó khách hàng sẽ mua các sản phẩm của hãng Nguyên Khí bán tại cơ sở thẩm mỹ về điều trị.

Thẩm mỹ Amore clinic & Spa ở địa chỉ số 4 Triều Khúc (Thanh Xuân, Hà Nội).

Giá một buổi trị mụn là 180 nghìn đồng, một liệu trình trị mụn là 10 buổi, sẽ được giảm giá 10-15%. Tuy nhiên, ít ai mua buổi lẻ mà thường sẽ mua cả một liệu trình.

Khi chúng tôi yêu cầu được tư vấn về nhấn mí, tư vấn viên của Amore clinic & Spa cho hay: “Bên mình có nhấn mí, sẽ mời bác sĩ về đây làm cho khách chứ không cho sang bệnh viện hay gì cả. Thời gian nhấn mí sẽ mất khoảng 1 tiếng, khi nhấn mí sẽ được bôi tê nên không sợ đau. Giá của một lần nhấn mí là 2 triệu 450 nghìn đồng”.

Thấy mặt chúng tôi có nám và tàn nhang tư vấn viên cũng nói thêm, nên điều trị luôn cho dứt điểm, nếu không nám và tàn nhang sẽ lan nhanh gây mất thẩm mỹ. Tại đây, điều trị nám và tàn nhang bằng lazer toning nên rất hiệu quả.

Để tìm hiểu rõ hơn, PV đã có buổi làm việc với bà Nguyễn Thị Trang – chủ cơ sở thẩm mỹ Amore clinic & Spa.

Theo bà Trang, tại cơ sở thẩm mỹ có hoạt động dịch vụ như trị mụn, chăm sóc da, triệt lông, massage, điều trị nám và tàn nhang cho khách hàng, nhưng không hề có dịch vụ nhấn mí, mà chỉ nhận tư vấn cho khách hàng sau đó đưa đến cơ sở thẩm mỹ của bác sĩ Bé.

Tuy nhiên, trước đó tư vấn viên của thẩm mỹ này đã nói rất rõ và trái ngược hoàn toàn với lời giải thích của chủ cơ sở rằng: “Dịch vụ nhấn mí cho khách hàng sẽ được làm ngay tại cơ sở thẩm mỹ Amore clinic & Spa. Bác sĩ sẽ được mời đến, nhưng tay nghề của kỹ thuật viên ở đây rất cao nên chưa chắc bác sĩ đã làm mà sẽ chỉ đứng nhìn thôi”.

Bà Trang cũng cho biết cơ sở thẩm mỹ này không phải là phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được Sở y tế hay Bộ y tế cấp phép hoạt động, mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ thông thường có giấy phép đăng kí kinh doanh.

Ngoài ra, theo danh sách 58 phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép tại Hà Nội do Sở y tế Hà Nội cung cấp thì cơ sở thẩm mỹ Amore clinic & Spa không nằm trong danh sách này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Theo PL&DS

Tags : thẩm mỹ thẩm mỹ viện trị mụn

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất