Thứ Hai , 02:31, Ngày 25/09/2017

Gia đình và pháp luật

'Em chưa 18' xô đổ nhiều kỷ lục phim Việt

Theo thông tin mới nhận được, bộ phim này đã đạt 86 tỷ đồng, xô đổ kỷ lục doanh thu phòng vé của bộ phim "Em là bà nội của anh".

Trong khoảng thời gian này, "Em chưa 18" là bộ phim điện ảnh “hot” nhất và nhận được nhiều lời khen ngợi từ chuyên gia lẫn khán giả. Điều đặc biệt, sự thành công của bộ phim này không nằm ở "công thức" thông thường từ trước đến nay là ngôi sao phòng vé, đạo diễn triệu đô hay kịch bản bom tấn… Thay vào đó, bộ phim có một dàn diễn viên khá mới nhưng diễn đồng đều, hợp vai; kịch bản tươi mới, trẻ trung....

Các diễn viên trong bộ phim gây "bão" phòng chiếu.

Bộ phim này tạo nên cơn sốt phòng vé trong dịp lễ vừa qua. Chỉ sau 9 ngày công chiếu, bộ phim đã đạt doanh thu 86 tỷ đồng. Em chưa 18 đã "xô đổ" nhiều kỷ lục của điện ảnh Việt như Phim có doanh số 3 ngày cuối tuần công chiếu cao nhất (36,2 tỷ đồng/3 ngày); Phim Việt có doanh số một ngày cao nhất (15,6 tỷ đồng); Phim Việt có doanh thu phòng vé từ đầu năm 2016 đến nay cao nhất tính đến thời điểm này. Trước đó, kỷ lục doanh thu phòng vé được phim "Em là bà nội của anh" nắm giữ.

Bên cạnh đó, bài hát chính của ca khúc Yêu là “tha thu” hiện nay cũng là ca khúc được ưa chuộng trên các trang mạng xã hội. Riêng trên Youtube, ca khúc này đã có hơn 15 triệu lượt xem. Ngoài ra, các ca khúc khác trong phim như: Em chưa 18, Nơi ta chờ em, You anh I… cũng được nhiều người nghe.

"Em chưa 18" là bộ phim lấy bối cảnh trường học nhưng lại không giống với bất kì phim học đường nào trước đây khi trang phục, câu chuyện của từng cặp diễn viên đều mang một màu sắc hiện đại, trẻ trung và năng động. Đây cũng là lần đầu tiên có một bộ phim Việt khai thác về cuộc sống cũng như các vấn đề xoay quanh trường học quốc tế với nhiều hoạt động sinh động như tiệc porm, nhảy cổ động, đi sâu vào các chi tiết nhạy cảm với lứa tuổi học trò.

Bộ phim của bộ đôi nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đạo diễn Lê Thanh Sơn với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Will 365, Châu Bùi…

Huy Cường - Nhâm Thân/NĐT

Tin Liên quan

Tags : Phim Việt Em chưa 18 kỷ lục phim Việt Will 365

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất