Thứ Bảy , 07:02, Ngày 19/08/2017

Gia đình và pháp luật

Hà Nam: Bắt gã bảo vệ dâm ô hàng loạt học sinh tiểu học

Sáng 27/4, Công an huyện Kim Bảng thông tin, đã ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam bảo vệ của trường Tiểu học Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, ông D.V.H. là bảo vệ một trường tiểu học ở xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam, bị các phụ huynh phát đơn đến các cơ quan chức năng tố có hành vi dâm ô với nhiều học sinh tiểu học.

Bảo vệ bị tố dâm ô hàng loạt trẻ em học sinh tiểu học.

Phía nhà trường đã tạm thời cho ông H. nghỉ việc và nhắc nhở các giáo viên nắm bắt tình hình tâm lý, học tập tại lớp của các cháu.

Những người đứng đơn cho biết, sau khi đơn tố cáo được gửi đến cơ quan chức năng, gia đình ông D.V.H. đã đến nhà các cháu xin lỗi và có chút quà để bồi dưỡng tinh thần nhưng các gia đình đều không nhận và chỉ mong muốn sự việc được đưa ra ánh sáng.

Sáng 29/3, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố vụ án dâm ô với trẻ em, để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo thông tin điều tra từ cơ quan chức năng, trong một thời gian dài, đối tượng Đ.V.H. là bảo vệ trường tiểu học khu 2, xã Đồng Hóa đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô với nhiều cháu học sinh tiểu học trong độ tuổi từ 6 – 11 tuổi.

Trao đổi với PV, Trung tá Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng cho biết: "Tại cơ quan công an, ông H. không thừa nhận hành vi dâm ô với các cháu học sinh. Nhưng căn cứ vào tài liệu liên quan và việc thu thập thêm từ các nhân chứng, cơ quan công an đã đủ chứng cứ và chính thức khởi tố bị can và bắt tạm giữ đối tượng vào sáng ngày 27/4".

Vụ việc đang Công an huyện Kim Bảng tiếp tục điều tra làm rõ.

Công Đức/NĐT

Tin Liên quan

Tags : Hà Nam bảo vệ khởi tố dâm ô học sinh tiểu học

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất