Thứ Tư , 07:20, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Hà Nội: Cột điện phát nổ, bốc cháy dữ dội ở Hà Đông

Khoảng 10h ngày 11/8, ngọn lửa bất ngờ bùng phát trên cột điện tại đường Chiến Thắng (Hà Đông, Hà Nội) kèm theo nhiều tiếng nổ khiến người dân hoảng sợ.

Đám cháy bắt đầu bùng phát vào khoảng 10h ngày 11/8 tại cột điện số 114 Chiến Thắng. Ngay khi phát hiện, người dân xung quanh đã gọi điện cho lực lượng chức năng để thông báo vụ việc. 

Vụ cháy cột điện xảy ra ở địa chỉ 114 Chiến Thắng (Hà Đông). 

Trao đổi với PV, nhiều người dân ở đây cho biết nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện tại hộp đấu nối của cáp viễn thông, sau đó lan lên hộp đồng hồ điện và một số đường dây gần đó. 

Công ty viễn thông đang tiến hành khắc phục ngay sau khi sự cố xảy ra. 

Đám cháy bùng lên cùng hàng loạt các tiếng nổ như pháo hoa khiến người dân xung quanh vô cùng sợ hãi.

Một số dây điện đã được thu gom và tiến hành thay thế. 

Ông Nguyễn Văn Công – một người dân khu phố cho biết, “Đám cháy diễn ra gần học viện mật mã nên các đồng chí đã kịp thời đưa bình cứu hỏa mini đến để khống chế ngọn lửa. Sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, đám cháy đã phần nào được kiểm soát”. 

 

Vụ cháy đã khiến cho dây điện và hộp đấu nối cáp viễn thông bị hư hỏng nặng. 

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, nhân viên công ty Điện lực cũng đã có mặt để kịp thời xử lý hỏng hóc.

Một nhân viên của công ty này cho hay: “Dự kiến việc hoàn thành việc sửa chữa và lắp đặt lại thiết bị điện sẽ mất khoảng 2 tiếng. Do ngọn lửa bùng phát lớn, hộp đấu nối của cáp viễn thông cùng toàn bộ công tơ điện của bà con tại bốt này bị thiêu rụi, một số đường dây điện cũng cháy đen, rất may không có thiệt hại về người”. 

Theo Công lý & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : Hà Nội cột điện phát nổ

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất