Thứ Bảy , 14:32, Ngày 23/09/2017

Gia đình và pháp luật

Hậu Giang: Bắt giam cụ ông 73 tuổi hiếp dâm hai bé gái

Cả hai nạn nhân mới 13 và 15 tuổi, cùng là chị em ruột. Lợi dụng cha mẹ nạn nhân thường vắng nhà, ông lão hàng xóm sang nhà dụ dỗ cho tiền rồi làm "chuyện người lớn".

Ngày 14/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Tiết Văn Tố (73 tuổi, ngụ huyện Long Mỹ) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em. 

Nghi phạm tại cơ quan công an.

Trước đó, ông Tố có hành vi Hiếp dâm đối với hai bé gái 13 và 15 tuổi, cùng là chị em ruột tại huyện Long Mỹ. Người đàn ông 73 tuổi đã lợi dụng việc cha mẹ của hai bé gái thường xuyên vắng nhà, để sang dụ dỗ cho tiền và thực hiện hành vi giao cấu.

Sự việc được gia đình phát hiện gần đây, khi cả hai bé gái có biểu hiện sợ sệt. Gia đình gặng hỏi và tá hoả khi hai bé gái cho biết, cụ ông 73 tuổi thường xuyên sang nhà cho tiền và dụ làm “chuyện người lớn”.

Từ trình báo của gia đình bị hại, cảnh sát đã vào cuộc điều tra. Theo cảnh sát, từ năm 2014 đến nay, người này ông này đã nhiều lần cho tiền và thực hiện hành vi giao cấu với hai nạn nhân chưa đến tuổi thành niên.

Tại cơ quan điều tra, nghi phạm thừa nhận hành vi phạm tội. Sau khi củng cố hồ sơ, Công an tỉnh Hậu Giang đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với “yêu râu xanh” 73 tuổi.

Các quyết định đều được Viện KSND cùng cấp phê duyệt.

Theo Công lý & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em hiếp dâm dâm ô cụ ông

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất