Thứ Năm , 02:41, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

Hình ảnh cô bé theo cha ra công trường gây xúc động mạnh

Clip có thời lượng gần 30 giây ghi lại cảnh cô bé đang ngồi cạnh người cha đang thi công công trình xây dựng đang khiến nhiều người xúc động.

Mùa hè đến là lúc các cô bé, cậu bé học sinh có thời gian được cha mẹ cho đi chơi, du lịch... Tuy nhiên, mới đây hình ảnh một cô bé ngồi bên cạnh giúp cha cắt những thanh sắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hình ảnh cô bé theo cha ra công trường gây xúc động (Ảnh cắt từ clip N.L).

Đoạn clip này được nickname N.L đăng tải trên một diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ với mô tả: “Nghỉ hè theo bố ra công trình”.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem, bình luận bày tỏ sự xúc đông của cộng đồng mạng.

Lan Chu bình luận: “Cuộc đời đẹp từ những điều nhỏ nhoi, yêu em. Chúc hai bố con mạnh khỏe và luôn hạnh phúc”.

Nickname Lan Anh Bùi chia sẻ: “Hồi còn bé, mình cũng chạc tuổi cô bé này. Cũng lẽo đẽo đi theo cùng bố khi ấy làm thợ xây ra xúc cát, xúc vữa, bê gạch cho bố. Hình ảnh khiến mình nhớ lại ký ức tuổi thơ dữ dội”.

Phạm Ngọc bày tỏ sự xúc động: “Với đứa bé và ông bố đó đều là hạnh phúc. Nhiều khi cứ đi tìm ở đâu nhưng hạnh phúc là những lúc được chơi bên bố khi bố đang làm việc. Bố sẽ hạnh phúc khi vừa làm vừa có con ở bên cạnh mình. Hạnh phúc như vậy ngắn lắm, phải trân trọng”.

Facebook Trọng Thành cũng thốt lên: “Con yêu cha từ bé, chắc ông bố yêu lắm cuộc sống này khi có một gia tài đáng quý là cô con gái bé bỏng này”.

Nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng về hình ảnh này.

Bên cạnh hình ảnh dễ thương, gần gũi này một số cư dân mạng khác cũng cho rằng bố thương con nhưng cũng không nên cho con chơi ở khu công trường vì nguy hiểm luôn rình rập.

“Bé rất dễ thương, nhưng ông bố cần xem lại về an toàn khi cho trẻ ra công trường chơi nhé” là lời nhắc nhở của Phạm Cường.

Châu Nguyễn cũng cùng chung ý kiến với Phạm Cường: “Cẩn thận nơi công trường quá nhiều rủi ro: Gạch đá, sắt thép, dàn giáo... tất cả là vũ khí gây tai nạn bất kỳ lúc nào với người lớn nói gì trẻ em. Một giây bất cẩn hối hận cả đời”.

Theo lời chia sẻ của tác giả clip đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng này, anh N.L cho hay clip này anh chỉ vô tình quay khi đang trú mưa, vì thấy cảm động nên anh đã ghi lại và chia sẻ với mọi người.

Hiện những hình ảnh về em bé theo cha ra công trường vẫn đang nhận được nhiều bình luận, chia sẻ của cộng đồng mạng. 

Thanh Lam/NĐT 

Tin Liên quan

Tags : học sinh cộng đồng mạng công trường cô bé

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất