Chủ nhật, 11:56, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Hình ảnh Minh Hằng – Hồ Ngọc Hà thuở còn chị em thân thiết

Sau ồn ào "chèn ép" gây rúng động showbiz, nhiều người cho rằng, Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà sẽ chẳng thể hàn gắn và đứng chung sân khấu như trước.

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, showbiz Việt được phen “chấn động” khi Minh Hằng gián tiếp thừa nhận Hồ Ngọc Hà chính là người đã chèn ép cô phải rời ghế nóng The Face. Tại buổi trò chuyện trực tuyến vào ngày 19/4, khi nhận được câu hỏi có phải ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính là người gây áp lực khiến cô phải rút lui, Minh Hằng suy nghĩ một lúc rồi gật đầu bật khóc và tâm sự: "Đó là người mà Hằng không muốn nhắc đến". Thậm chí, Minh Hằng còn chia sẻ, cô cảm thấy “nhói đau” khi nghe đàn chị tuyên bố “Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra”.

Thông tin này khiến công chúng ngỡ ngàng bởi trước đó, không hề có tin đồn bất hòa nào giữa Minh Hằng và Hà Hồ. Trước đó, mối quan hệ của bộ đôi mỹ nhân khá thân thiết. Cả hai người đã đứng chung khá nhiều sự kiện, diễn chung không ít sân khấu và lần nào cũng vui vẻ đùa giỡn hay chụp hình cùng nhau. Thậm chí, Minh Hằng còn tiết lộ được Hồ Ngọc Hà hát bè cho mình. Nhưng sau ồn ào lần này, nhiều người cho rằng có thể Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà sẽ chẳng thể hàn gắn và đứng chung sân khấu như trước.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thân thiết của Minh Hằng – Hồ Ngọc Hà giữa ồn ào rạn nứt.

 
Trước khi xảy ra ồn ào chèn ép nhau gây xôn xao làng giải trí, Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà khá thân thiết.
Hà Hồ và Minh Hằng từng ngồi chung ghế nóng liveshow 3 cuộc thi Vũ điệu đam mê 2013 – chương trình cùng đơn vị sản xuất với The Face.
Cặp đôi mỹ nhân showbiz Việt cũng từng kết hợp trong nhiều dự án.
Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng biểu diễn trên cùng một sân khấu.
Hai nữ ca sĩ cũng có những giây phút tập luyện cùng nhau.
 
Minh Hằng và Hà Hồ vui vẻ ngồi cạnh nhau trong rất nhiều sự kiện giải trí.

Hà Linh/NĐT

Tin Liên quan

Tags : Showbiz showbiz việt Hồ Ngọc Hà Minh Hằng The Face

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất