Thứ Hai , 20:08, Ngày 25/09/2017

Gia đình và pháp luật

Hồ Ngọc Hà ồn ào, thị phi vẫn được 'săn đón' vì điều này...

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tiếp tục nắm ngôi hậu trên đường đua thời trang trong các thiết kế Thu Đông của Đặng Hải Yến.

Hồ Ngọc Hà là gương mặt thời trang hàng đầu khó lòng "soán ngôi" trên đường đua street style. Mới đây, một lần nữa giọng hát Gửi người yêu cũ khiến người hâm mộ cũng như nhiều tín đồ thời trang một phen xôn xao khi xuất hiện với các thiết kế đầy quyến rũ và phong cách.

Phong cách thời trang cực chất cùng thần thái cuốn hút giúp Hồ Ngọc Hà "ghi điểm".

Cô chọn cho mình những thiết kế mới nhất nằm trong BST Thu Đông của NTK Đặng Hải Yến. Chọn trang phục khéo léo tinh tế đi cùng thần thái cuốn hút, Hồ Ngọc Hà thổi một luồng gió mới cho những thiết kế này.

Bên cạnh những ồn ào từ câu chuyện tình ái, đời tư bên lề hay gắn liền với nhiều “thị phi” song hành cùng sự nghiệp, nhưng khó lòng phủ nhận thời trang của Hồ Ngọc Hà luôn trở thành xu hướng cho mọi người. Thậm chí, nhiều người ghét cô cũng phải ngước nhìn và học hỏi.

Bên cạnh ồn ào đời tư, phong cách thời trang Hà Hồ cũng dẫn đầu mọi xu hướng.

Hồ Ngọc Hà chọn cho mình những thiết kế đáng khao khát phù hợp với những chuyển động của mùa, thời tiết. Cô biến hóa mình trong các trang phục có phần đơn giản, kín đáo nhưng vẫn tôn lên sức hút quyến rũ của người phụ nữ.

Chúng ta có thể dễ dàng cảm thấy hơi thở thiên nhiên ngay từ cách sử dụng bảng màu hoàn toàn tự nhiên như carmel, nude, xanh lá, xanh cổ vịt...

Những tông màu này vừa tạo nên những thiết kế mang tính "kinh điển" trường tồn vượt thời gian, vừa tạo cảm giác gần gũi dễ chịu hệt như người mặc đang ở giữa một không gian rộng mở thư thái.

Đáng chú ý là nữ ca sĩ luôn chọn những thiết kế mới và góp phần đưa thiết kế này trở thành hiên tượng tại làng mốt. Với hình ảnh cuốn hút tâm điểm, cô nhanh chóng được mọi người săn đón cùng cơn mưa lời khen cho chính mình.

Song Ngư / NĐT

Tin Liên quan

Tags : ca sĩ Hồ Ngọc Hà thời trang nhà thiết kế

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất