Thứ Bảy , 22:12, Ngày 19/08/2017

Gia đình và pháp luật

Học viện Hạnh phúc Cộng đồng - Nơi nâng tầm văn hóa tình dục

Với mong muốn nâng tầm nhận thức của người Việt Nam về văn hóa tình dục, Học viện Hạnh phúc Cộng đồng ra đời với sứ mệnh giáo dục tình dục lành mạnh, đúng hướng, mang lại hạnh phúc cho cộng đồng.

Xã hội Việt Nam đang còn ngại ngùng, né tránh khi thảo luận những vấn đề liên quan đến tình dục, giới tính, đó là nguyên nhân vì sao xâm hại tình dục, lạm dụng tình dục, quấy rối tình dục xảy ra mà nạn nhân thường là phụ nữ, các em gái vị thành niên và trẻ em.

Vấn đề chỉ được giải quyết khi chúng ta nhìn nhận tình dục một cách cởi mở để có thể trao đổi, nói chuyện thẳng thắn và đưa vào giáo dục hàng ngày.

Học viện Hạnh phúc Cộng đồng - Nơi nâng tầm văn hóa tình dục.

Học viện Hạnh phúc Cộng đồng đã ra đời với sứ mệnh nâng tầm nhận thức của người Việt Nam về văn hóa tình dục, giúp mọi người coi tình dục như một món quà của cuộc sống, giúp chúng ta có một đời sống tình dục lành mạnh, được hưởng niềm hạnh phúc từ chính đời sống tình dục của chúng ta.

Mang sứ mệnh nâng tầm văn hóa tình dục cho người Việt

Để chọn được một môi trường uy tín, chất lượng, mọi người nói chuyện thẳng thắn, thoải mái trao đổi và được học những kiến thức tình dục bổ ích vô cùng khó khăn.

Sau nhiều năm gắn bó và nghiên cứu về tình dục học, Thạc sĩ - chuyên gia Đinh Thái Sơn nung nấu khát vọng đem lại những nhận thức, cái nhìn mới cho mọi người về tình dục, coi tình dục là mục tiêu, là động lực hướng tới hạnh phúc. Và Học viện Hạnh phúc Cộng đồng được thành lập đúng vào ngày 28/6/2016 - Ngày Gia đình hạnh phúc Việt Nam với ý nghĩa mang lại hạnh phúc cho gia đình và cho cả cộng đồng. Sự ra đời của Học viện thể hiện khát vọng muốn xây dựng một trung tâm đào tạo kiểu mẫu, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đời sống tình dục cho cộng đồng. Với sứ mệnh giáo dục tình dục lành mạnh, đúng hướng và mang lại hạnh phúc đích thực cho người Việt Nam, Học viện Hạnh phúc Cộng đồng trở thành một địa chỉ uy tín, nơi truyền đạt những kiến thức quan trọng về giáo dục giới tính, tình dục và tình yêu cho mọi lứa tuổi.

Đến với Học viện Hạnh phúc Cộng đồng, bạn sẽ được lắng nghe những kiến thức bổ ích về tình dục, tình yêu và giới tính.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Đến với Học viện Hạnh phúc Cộng đồng, học viên sẽ được các giảng viên trang bị cho những kiến thức, bí quyết về tình dục giúp giữ gìn sự bền vững của tình yêu và hạnh phúc gia đình bởi đội ngũ giảng viên, trợ giảng gồm những chuyên gia hàng đầu về giáo dục giới tính, tình dục của Học viện sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức, bí quyết về tình dục, tình yêu.

Đặc biệt, học viên sẽ được chuyên gia tình dục học Đinh Thái Sơn - người sáng lập Học viện Hạnh phúc Cộng đồng với hơn 15 năm nghiên cứu và giảng dạy cung cấp cho một bức tranh đa chiều về văn hóa tình dục của xã hội Việt Nam trong bối cảnh giao thoa với văn hóa khu vực và thế giới. Tại các lớp học, học viên sẽ được nói chuyện thẳng thắn và cởi mở về vấn đề tình dục cũng như được cung cấp những kiến thức đa dạng về tình dục và tình yêu. Đặc biệt, lứa tuổi thanh thiếu niên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức về giới tính để đối phó với những hành vi quấy rối, xâm hại tình dục cũng như được trang bị những kĩ năng chuẩn bị cho hành trang trong tương lai. Học viện luôn tự hào là nơi mang lại những giá trị cao nhất cho các học viên và đối tác trong suốt quá trình phát triển bền vững của mình. 

Th. S, chuyên gia tình dục hóc Đinh Thái Sơn với hơn 15 năm nghiên cứu và giảng dạy sẽ mang đến cho học viên những điều bất ngờ và thú vị

Giáo trình của Học viện luôn được cập nhật, có tính sáng tạo cao và đặc biệt thiết thực, gần gũi với đời sống xã hội Việt Nam. Nhiều công trình nghiên cứu về nhận thức, thái độ và hành vi tình dục của người Việt được đưa vào nhắm mục đích phục vụ cho công tác giảng dạy, đào tạo nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về đời sống tình dục và phát triển xã hội. Bên cạnh đó, còn có những thông tin, kiến thức khoa học được tham khảo từ bạn bè quốc tế đều được áp dụng vào giảng dạy tại Học viện.

Giáo trình giảng dạy luôn được cập nhật, dễ tiếp nhận.

Các khóa học và chính sách hỗ trợ của Học viện

Ngoài các lớp học thu phí, Hạnh phúc Cộng đồng còn thường xuyên tổ chức các buổi học miễn phí cho các trung tâm giáo dưỡng, những ngôi trường ở các vùng xa, không có điều kiện tiếp cận những kiến thức về giới tính và phát triển con người.

Hiện tại, Học viện Hạnh phúc Cộng đồng đang có các chương trình đào tạo, các hội thảo lớn về văn hóa tình dục, thuật yêu đương, kỹ năng ứng xử vợ chồng, bí quyết đánh thức năng lượng tình dục cho sự sáng tạo. Khóa học 7 Ngày trước cưới” được coi như một “Chứng chỉ phải có” cho những ai chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân và mong muốn hạnh phúc trọn đời bên người yêu dấu, mà không vấp phải các vết xe đổ của những người đi trước. Đến với khóa học, các học viên sẽ được chuẩn bị tâm lý, tư tưởng vững vàng khi bước vào cuộc sống hôn nhân, hoàn thiện bản thân nhiều hơn trong quan hệ vợ chồng cũng như trong xã hội, biết cách ứng xử “cương - nhu”, biết những bí mật yêu đương để giữ lửa cho tình yêu và cho hạnh phúc gia đình.

Có nhiều khóa học cho cho các đối tượng khác nhau.

Khóa học “10 Năm sau cưới” được thiết kế dành cho các cặp đôi đã lập gia đình, học viên sẽ được làm mới lại những cảm xúc đam mê của tình cảm vợ chồng, đánh thức sự lãng mạn của tình yêu đã ngủ quên bấy lâu. Đây cũng là dịp để cặp đôi nhìn nhận lại cách sống thời gian trước đây để thay đổi và áp dụng một phong cách sống mới vui tươi và lãng mạn hơn với người bạn đời của mình

Không chỉ có các khóa học dành riêng cho các cá nhân, Học viện còn thiết kế các chương trình đào tạo, hội thảo dành cho các doanh nghiệp như: Hạnh phúc gia đình, yên bình công việc. Học viên sẽ được cung cấp một chuỗi những buổi hội thảo và đào tạo để trang bị kiến thức, kỹ năng cho mọi thành viên trong doanh nghiệp có thể làm chủ đời sống hạnh phúc trong mối quan hệ với vợ, chồng, người yêu theo chiều hướng tốt đẹp. Điều này thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của các nhân viên trong đơn vị. Đó còn là cầu nối gắn kết người lao động với doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp luôn đi liền với hạnh phúc của mỗi gia đình nhân viên. Người lao động sẽ cảm kích bởi người lãnh đạo tâm lý và họ sẽ mong muốn gắn kết lâu dài với tổ chức và cách đó, tạo nên bản sắc văn hóa rất riêng của doanh nghiệp.

Lãnh đạo và năng lượng sáng tạo” là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho các lãnh đạo doanh nghiệp, công ty, đem đến những kiến thức và kỹ năng thực hành để biết cách chế ngự được năng lượng dục này và hướng nó vào việc chuyển hóa sang những hình thái năng lượng tích cực khác, đó là truyền cảm hứng và sáng tạo vô tận. Đối với đội ngũ lãnh đạo và quản lý của doanh nghiệp, điều này thực sự quan trọng khi họ biết ứng dụng kỹ năng chuyển hóa năng lượng tình dục vào quá trình dẫn dắt công ty và phát triển kinh doanh. Hơn thế nữa, làm chủ được nguồn năng lượng này sẽ khai mở một thế giới đầy tiềm năng không giới hạn để những người lãnh đạo thực hiện sứ mệnh cuộc đời họ.

Các khóa học về giáo dục giới tính dành cho các em học sinh từ cấp I đến cấp III cũng được Học viện đặc biệt chú trọng, thiết kế phù hợp với từng cấp học. Nội dung bài giảng được hệ thống một cách cô đọng, dễ hiểu cùng với phương pháp giảng bài mang tính trải nghiệm cao, khuyến khích các em học sinh cùng tham gia, sẽ biến mỗi buổi học trở nên thú vị và đáng nhớ.

Học viên từ các em tiểu học...
Cho đến học sinh THCS, THPT...

Ngoài ra, Học viện Hạnh phúc Cộng đồng còn tổ chức các chương trình online dành cho những bạn trẻ đang yêu, những người độc thân, những người đã li dị hoặc đổ vỡ trong hôn nhân nhưng không có thời gian đi tìm một nửa còn lại của mình.

Để tìm hiểu thêm về các khóa học, chương trình đào tạo của Học viện Hạnh phúc Cộng đồng, các bạn có thể tham khảo tại: http://hapcomco.com , facebook group: Học Viện Hạnh Phúc Cộng Đồng - Hapcom

Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi văn hóa tình dục được đề cao và trở thành một chuẩn mực ứng xử trong đời sống cộng đồng. Điều đó sẽ tạo ra một động lực tích cực thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực khác như: văn hóa, kinh tế, giáo dục… phát triển lên một tầm cao mới. Hiểu đúng bản chất tốt đẹp của tình dục và ứng dụng vào cuộc sống thì chúng ta có thể đánh thức được những nguồn năng lượng kỳ diệu, mạnh mẽ nhất của con người để tạo nên những thành tựu vĩ đại. Học viện Hạnh phúc Cộng đồng - nơi cung cấp những chương trình hội thảo và đào tạo chuyên sâu về tình dục học một cách chính thống và khoa học thực sự là địa chỉ tin cậy, là cầu nối để mọi người gắn kết, hiểu nhau hơn và giúp cho cuộc sống thêm hạnh phúc.

Địa chỉ liên hệ: Học viện Hạnh phúc Cộng đồng
Số 192/19, Thái Thịnh, Phường Láng Hạ - Đống Đa- Hà Nội
Hotline: 0913052924- 04.32247698
Website: http://hapcomco.com/

Mai Linh 

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : xâm hại tình dục xâm hại trẻ em Đinh Thái Sơn chuyên gia tình dục học

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất