Chủ nhật, 20:35, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Khởi tố cô giáo mầm non quấn gần 3kg ma túy quanh bụng

Cho ma túy vào túi nylon để ở chỗ kín và quấn quanh người, hoặc cho lẫn vào đồ đạc hàng hóa, cô giáo mầm non cùng đồng bọn sử dụng phương tiện xe khách, tàu hỏa để vận chuyển hàng cấm.

Hôm qua (18/6), Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an Hải Phòng vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Thị Thoa (45 tuổi), trú tại thôn 8, xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. 

Đối tượng Hoàng Thị Thoa tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan điều tra, Thoa khai nhận, thông qua mạng xã hội, quen một đối tượng tại thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) và được người này đặt vấn đề thuê vận chuyển số lượng lớn ma túy đá từ khu vực vùng biên về Hải Phòng, giao cho đầu nậu với giá 10 triệu đồng mỗi phi vụ.

Cũng theo lời khai của Thoa, ngày 16/6, cô bắt xe ra Móng Cái nhận 9 gói ma túy đá, sau đó quấn 7 gói quanh người và 2 gói để trong túi xách thì bị lực lượng chức năng bắt. 

Mỗi lần vận chuyển, Thoa và đồng bọn sử dụng phương tiện công cộng như xe khách, tàu hỏa,... để đi lại. Họ cho ma túy vào túi nylon để ở chỗ kín và quấn quanh người, hoặc cho lẫn vào đồ đạc hàng hóa khác,... nhằm tránh bị phát hiện.

Thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, Thoa là cô giáo mầm non tại một trường đóng trên địa bàn huyện Thủy Nguyên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Mai Linh (Tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : ma túy khởi tố hải phòng cô giáo mầm non

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất