Thứ Tư , 03:14, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Lạ lùng khi rau muống cũng có thể giảm cân!

Chúng đã từng nghe đến các loại hoa quả như chanh, táo, nho… có tác dụng giảm cân nhưng bạn không biết rằng rau muống cũng có thể giúp ta có được vóc dáng cân đối.

Tại sao rau muống có thể giảm cân?

Rau muống thường được gọi là rau bốn mùa bởi lẽ nó được sử dụng vào tất cả các mùa trong năm, bất kể đông hay hè rau muống vẫn được sử dụng thường xuyên trong đời sống người Việt, có khá nhiều những món ăn khác nhau từ loại rau này như: rau muống luộc, rau muống xào tỏi, nộm rau muống…

Thành phần có trong rau muống là hàm lượng chất xơ dồi dào không chỉ tốt cho việc tiêu hóa mà còn tốt cho việc tiêu hóa và ngăn ngừa tích tụ chất béo dư thừa. Rau muống có khả năng phân giải và đánh tan hàm lượng chất béo.

r

Cơ chế giảm cân của rau muống là cung cấp chất xơ và nước vào cơ thể mà không cung cấp năng lượng, chất béo, làm giảm cholesterol vì trong rau muống, hàm lượng chất xơ và nước rất cao, ăn rau muống chúng ta có cảm giác no lâu và cung cấp thêm một lượng nước lớn nên có thể chúng ta không cần uống trực tiếp 2 lít nước mỗi ngày nhưng chúng ta vẫn có đủ ngần ấy nước.

Vì những lợi ích tuyệt vời như vậy bạn đừng quên bổ sung thực đơn giảm cân từ loại rau này để nhanh chóng có được vóc dáng hoàn hảo.

Mẹo hay: Khi ăn rau muống luộc bạn hãy vắt chanh vào bởi đây là một bài thuốc lợi tiểu và giảm cân nhanh chóng.

Chi Chi (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : giảm cân rau muống giảm béo chất xơ calo

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất