Thứ Tư , 23:44, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Lạc trôi - Sơn Tùng 'phá đảo thế giới ảo' khi lọt top của YouTube

Chỉ trong vài ngày ra mắt, Lạc trôi - MV mới nhất của Sơn Tùng M-TP đã liên tục thu về lượng view "khủng" và lọt Top MV được xem nhiều nhất.

Teaser MV Lạc trôi được chính thức công bố vào nửa đêm 17/12.

MV Lạc trôi là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ trẻ Sơn Tùng, chính thức ra mắt vào lúc 0 giờ ngày 1/1/2017. Chỉ sau gần 3 ngày ra mắt, MV đã chạm mốc gần 10 triệu lượt xem trên kênh YouTube.

MV đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên YouTube.

MV này cũng lọt top 10 MV được xem nhiều nhất trong vòng 24 tiếng trên YouTube thế giới. Trong danh sách này, Sơn Tùng M-TP thậm chí đã vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Ricky Martin, Bruno Mars, Justin Bieber, Calvin Harris… Tại châu Á, MV Lạc trôi là sản phẩm duy nhất lọt top này.

Lọt top MV được xem nhiều nhất trong 24h trên toàn thế giới.

Hình ảnh trong Lạc trôi được đầu tư kỹ lưỡng, mang phong cách cổ trang, huyền bí với những xử lý kỹ xảo, hậu kỳ kỹ lưỡng. Theo chia sẻ của ekip, MV Lạc trôi được thực hiện ở Lâm Đồng, tại ngôi chùa nổi tiếng Linh Quy Pháp Ấn – một địa điểm du lịch bắt đầu được chú ý tại khu vực Tây Nguyên trong năm 2016.

Địa điểm quay MV Lạc trôi của Sơn Tùng.

Lạc trôi đánh dấu một chặng đường mới của Sơn Tùng M-TP trong sự nghiệp âm nhạc sau khi anh chính thức "đường ai nấy đi" với công ty quản lý của nhạc sĩ Quang Huy. Tiếp tục là một sản phẩm hợp tác với DJ nổi tiếng TripleD, Lạc trôi là sự kết hợp ấn tượng giữa âm hưởng của các nhạc cụ dân tộc và phong cách future bass thời thượng.

Kiều Hương (Tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : ca sĩ Nghệ sĩ Sơn Tùng youtube ca nhạc

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất