Chủ nhật, 06:28, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Mẫu đàn ông khiến phụ nữ khao khát nhất

Một khảo sát mới đây đã tiết lộ những phẩm chất của nam giới mà phụ nữ yêu thích. Trong đó, đứng đầu là sự nhạy cảm rồi đến tự tin, thông minh và biết chờ đợi.

Một thống kê gần đây trên trang web khảo sát Reddit đã chứng minh không phải đàn ông nam tính là mẫu hình lý tưởng của nữ giới. Nói về mẫu đàn ông hoàn hảo, đã có 800 người phụ nữ trả lời phỏng vấn tiết lộ rằng phần... nữ tính, nhạy cảm mới là ưu tiên hàng đầu họ tìm kiếm ở đàn ông.

"Tôi đã nhìn thấy quá nhiều người đàn ông cố gắng để trở nên nam tính. Nhưng đó không phải phẩm chất mà tôi tìm kiếm. Tôi quan tâm nhiều hơn đến những người không có ham muốn thống trị, thậm chí nữ tính và nhạy cảm", chủ tài khoản Scarletwitch1986 chia sẻ.

Chủ tài khoản Bleachviolet thì lại tiết lộ thích gặp một anh chàng thẳng thắn, không ngại khoa trương và có chạm ngưỡng nữ tính cũng không sao. Nguyên nhân là vì nam giới nữ tính thường là những người có thể đồng cảm, thấu hiểu phụ nữ. Họ cũng biết trân trọng cái đẹp, chăm chút vẻ bề ngoài, tinh tế và cư xử cực kì dịu dàng.

Bên cạnh đó, các phẩm chất được ưu tiên sau sự nữ tính lần lượt là tự tin, thông minh nhưng không kiêu căng, biết chờ đợi một thời gian dài trước khi quan hệ tình dục lần đầu tiên và không ngại thể hiện con người thật.

Theo Dân Trí

Tin Liên quan

Tags : phụ nữ tình yêu đàn ông

Tin Mái ấm Việt tiếp theo

Tin Mái ấm Việt mới nhất