Thứ Bảy , 22:11, Ngày 19/08/2017

Gia đình và pháp luật

Mì cay Seoul Nguyễn Xiển -  Điểm đến hấp dẫn dành cho giới trẻ

Mì cay tưởng chỉ thích hợp với những thực khách ở miền Nam nhưng ở giữa lòng thủ đô, chúng ta vẫn có thể thấy hình ảnh của nhiều người đang thử sức chịu cay trong các quán mì cay bảy cấp độ.

Quán mì cay Seoul Nguyễn Xiển – Hà Nội tọa lạc tại số 214 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội, thu hút khá đông thực khách Hà Thành, đặc biệt là giới trẻ. Tại đây, thực  khách sẽ được thử sức mình với  món mì cay 7 cấp độ đặc trưng, cùng các món ăn Hàn Quốc, mang đậm phong cách của xứ sở kim chi.

Ngược lại với sự ồn ào, bụi bặm bên ngoài, bên trong Quán mì cay Seoul Nguyễn Xiển là một không gian thoải mái, dễ chịu bởi sự sắp xếp “có chủ ý” của chủ quán bằng cách kết hợp tông màu sáng của bàn ghế bên những hình vẽ thú vị trên những bức tường trong quán.

Mỳ  cay Seoul Nguyễn Xiển điểm đến hấp dẫn dành cho những người an cay nơi Hà Thành.

Mì cay có 7 cấp độ tùy thực khách lựa chọn. Trong đó, cấp độ 0 là dành cho những vị khách không ăn được cay. Càng cấp độ về sau, độ cay càng tăng lên, nước dùng trong bát mì chuyển màu đậm hơn do nhiều kim chi và ớt hơn.

Điều đặc biệt của quán là mì được đựng trong những chiếc nồi đất cỡ nhỏ, trông rất hấp dẫn và lạ mắt. Sợi mì dai, vàng óng, nước dùng cay cay nhưng thực khách vẫn cảm nhận được hết hương vị đậm đà của tô mì. 

Lý giải về nguồn gốc xuất xứ của mì cay, anh Lê Đình Vượng – Giám đốc điều hành  thương hiệu mì cay Seoul Nguyễn Xiển cho biết: “Loại mì này ở bên Hàn Quốc có tên gọi là Jiambong, vốn có xuất xứ từ Trung Quốc với tên Champong. Tuy nhiên khi du nhập vào Hàn Quốc thì món ăn này trở nên nổi tiếng hơn hẳn và thường xuyên được xuất hiện trong những bộ phim hoặc chương trình thực tế của Hàn, “cay” là từ để diễn tả về món ăn này”.

Không gian rộng rãi thoáng mát nên thực khách tại mỳ cay Seoul Nguyễn Xiển rất đông.

Cũng theo anh Lê Đình Vượng, mì cay Seoul Nguyễn Xiển là một trong số những thương hiệu mì cay được đánh giá hấp dẫn tại Hà Nội. Do đó các bạn trẻ rất thích thú, quán cũng có nhiều chương trình khuyến mãi rất lớn, ngoài ra còn là nơi để các bạn trẻ tổ chức tiệc.

Hương vị đặc biệt trong mỗi bát mì đã làm nên thương hiệu Mỳ cay Seoul Nguyễn Xiển  nổi bật tại Hà Nội

Không những là một người làm kinh tế giỏi, anh Lê Đình Vượng còn được biết đến là một người “mộ đạo”. Hiện anh đang theo học nghề đông y và võ thuật với nguyện vọng sẽ mang tâm huyết của mình để cống hiến và giúp đỡ nhiều người còn gặp khó khăn ngoài xã hội. Được biết, hướng đi sắp tới anh Lê Đình Vượng sẽ thực hiện mở một phòng trà ca nhạc ở tầng trên của quán, đây thực sự sẽ là điều lý tưởng và hấp dẫn để thực khách tới mì cay Seoul Nguyễn Xiển.

Mọi chi tiết thực khách có thể liên hệ tới địa chỉ mì cay Seoul Nguyễn Xiển tại 214 Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 0984 887 887

Email: silat.myduc@gmail.com

Thịnh Đức – Nguyễn Thái

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : ăn uống ẩm thực giới trẻ

Tin Ăn - Chơi tiếp theo

Tin Ăn - Chơi mới nhất