Thứ Tư , 18:13, Ngày 20/09/2017

Gia đình và pháp luật

Minh Hằng lỡ miệng thừa nhận chuyện tình ái với Qúy Bình

Minh Hằng đã công khai gọi Quý Bình là "người tình". Khi mọi người đang "mắt chữ A, mồm chữ O" thì Minh Hằng ngượng ngùng chỉnh sửa lại rằng, Quý Bình chỉ là người tình... màn ảnh đầu tiên của cô.
Minh Hằng đã lỡ lời khi ngầm thừa nhận chuyện

Minh Hằng đã lỡ lời khi ngầm thừa nhận chuyện "phim giả tình thật" với Qúy Bình, khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Trong buổi công chiếu ra mắt phim "Bao giờ có yêu nhau" diễn ra tối qua (10/5) tại Hà Nội, sự xuất hiện của cặp đôi Minh Hằng - Quý Bình đã nhanh chóng trở thành "tầm ngắm" của giới truyền thông cũng như người hâm mộ.

Trong khoảnh khắc đứng trên sân khấu giao lưu cùng khán giả, Minh Hằng và Qúy Bình đã bị bắt gặp khi trao nhau ánh mắt "đưa tình" và nhìn nhau thân mật trước sự chứng kiến của đông đảo công chúng. Mặc dù không ít lần "chối bay chối biến" chuyện nảy sinh tình cảm trong quá trình đóng phim nhưng hành động của họ đủ để nói lên tất cả.

1

Cũng trong buổi giao lưu, Minh Hằng đã công khai gọi Quý Bình là "người tình". Tuy nhiên, trong khi mọi người đang "mắt chữ A, mồm chữ O", như cảm thấy lỡ lời, nữ diễn viên xinh đẹp ngượng ngùng chỉnh sửa lại rằng, Quý Bình chỉ là người tình... màn ảnh đầu tiên của cô mà thôi. Không rõ thực hư ra sao nhưng công chúng hy vọng cặp đôi trai tài gái sắc này sẽ chính thức yêu nhau giống như Trấn Thành - Hari Won, Nhã Phương - Trường Giang vậy.

Qúy Bình - Minh Hằng sánh bước bên nhau tình cảm trong buổi ra mắt phim.

Qúy Bình - Minh Hằng sánh bước bên nhau tình cảm.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian gần đây, cặp đôi Qúy Bình - Minh Hằng luôn đưa công chúng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ những cái nắm tay lần đầu tiên cho đến những nụ hôn nóng bỏng mà nam diễn viên chạm nhẹ trên má người đẹp hay dành cho cô những tình cảm thân mật, ngọt ngào. Thậm chí Qúy Bình còn không ngớt dành lời "có cánh" cho Minh Hằng, rằng “Tôi và Minh Hằng bây giờ đã là một, phần trình diễn của Minh Hằng lôi cuốn đến mức tôi chìm đắm trong đó…” hay như anh đã có mộttình yêu rất lớn dành cho Minh Hằng.

MaiKa

Tin Liên quan

Tags : Minh Hằng Qúy Bình

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất