Thứ Sáu , 17:48, Ngày 18/08/2017

Gia đình và pháp luật

Mr. Đàm nhờ người mua thịt lợn của cô bán hàng bị hắt dầu nhớt

Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tiếp tục có hành động đẹp với một cô gái bán thịt lợn ở Hải Phòng.

Hôm nay, trên mạng xã hội đang chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ bán thịt lợn ở chợ Lương Văn Can, Hải Phòng bị những tiểu thương cùng sạp trong chợ tạt nhớt và phân lên thịt đang gây xôn xao. Người chia sẻ đoạn clip này cho hay:

“Chị ý ở quê mang thịt lợn ra bán giá rẻ hơn nên quán bán thịt gần đó cầm dầu nhớt với phân đổ vào thịt của chị ý. Đàn bà con gái phải lao động thế này đã là vất vả rồi. Có ai muốn làm nghề này để mà phải dơ dáy, lọ mọ, bẩn thỉu, lại mang thêm tiếng - thêm nghiệp sát sinh. Tất cả cũng là vì mưu sinh. Đã cùng nghề, cùng số phận thì phải thương lấy nhau chứ. Mọi người chia sẻ để lấy lại công bằng cho chị ý nhé!”. 

Nét mặt buồn của cô gái bị tạt nhớt lên thịt lợn ở Hải Phòng.

Khi biết được thủ phạm chủ mưu chính là những tiểu thương cũng kinh doanh thịt lợn do ganh ghét “đối thủ” bán thịt rẻ hơn nên chơi bẩn. Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc và kêu gọi các fan lên tiếng giúp đỡ. 

Nam ca sĩ thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ Vì anh là soái ca tỏ ra căm phẫn: “Vừa đọc tin thấy một cô bé bán thịt heo bị mấy chị bán thit lợn khác cạnh tranh không lại do cô đem heo từ dưới quê lên bán rẻ hơn, sạch hơn. Nên mấy chị kia đã đem dầu nhớt đổ lên thịt heo của cô bé đó. Phụ nữ là đại diện cho sự hiền hoà chịu thương chịu khó sao lại ì mà tâm hồn ác độc xấu xa nham hiểm! Nếu có là fan của tui thì cũng tiễn lên đường, không thèm tuýp người tâm địa xấu như vậy...”. Đồng thời, Mr. Đàm đã nhờ một người thân tìm ra chợ mua hết chỗ thịt lợn bị tạt nhớt ấy. Hành động đẹp của nam ca sĩ thu hút sự chú ý và nhận được sự tán dương từ phía công chúng.

Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là người sống rất tình cảm và sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Nam ca sĩ từng nhiều lần mua hết vé số giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hay dừng xe đỡ hai bé gái bị ngã xe khi đang đi trên đường.

Theo Yan News

Tin Liên quan

Tags : thịt lợn hải phòng dầu luyn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất