Thứ Sáu , 17:50, Ngày 18/08/2017

Gia đình và pháp luật

Ngọc Trinh khoe 'đặc sản' nhưng 'đêm hội chân dài' vẫn lỗ vốn?

Đầu tư hơn 15 tỷ đồng nhưng sân khấu của "Đêm hội chân dài 11" vẫn vắng khán giả khiến nhiều người cho rằng Khắc Tiệp lỗ vốn.

Năm nay, Vũ Khắc Tiệp mạnh tay đầu tư tổ chức "Đêm hội chân dài 11" tại Đức. Dù có sự ưu ái nhưng đêm nhạc này không thể gọi là thành công. Nhiều thông tin cho rằng Vũ Khắc Tiệp bị lỗ vốn nặng. Ngay trên sân khấu, Vũ Khắc Tiệp đã tuyên bố đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng đem Đêm hội chân dài ra châu Âu.

Ngọc Trinh khoe "đặc sản" trên sân khấu Berlin.

Hơn 15 tỷ đồng chi ra cho một đêm diễn là một con số lớn. Hơn 50 người "gồng gánh" từ Việt Nam sang từ dàn người đẹp đình đám của Venus như Ngọc Trinh, Lê Hà, Kim Chi, Quỳnh Thư, Tường Vi... đến những ngôi sao ca nhạc hàng đầu như Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng M-TP, Lệ Quyên ... lại còn bao công phu luyện tập, quả là nỗ lực của Ban tổ chức. Ngay như việc để tạo thêm chỗ ngồi cho khán giả đã phải chi thêm hơn 40.000 euro (tức hơn 1 tỷ đồng) mà trong đêm biểu diễn heo hút vài ba bóng người.

Về phía Ngọc Trinh con "át chủ bài" của "Đêm hội chân dài" không quên khoe thành tích của mình trên các tài khoản mạng xã hội, cả Facebook cá nhân, Fanpage lẫn Instagram.

8X Trà Vinh bày tỏ, cô "yêu khoảnh khắc này", yêu khoảnh khắc được sải bước trên sàn catwalk trình diễn nội y. Diện nội y, khoe đường cong bốc lửa vốn là "đặc sản", là thế mạnh của Ngọc Trinh kể từ khi cô dấn thân vào nghề mẫu.

Đêm hội chân dài 11 vắng khách.

Tuy nhiên, trước nay Ngọc Trinh vẫn luôn bị xem nhẹ về tài năng, đặc biệt là khả năng đi catwalk. Khi ở trên sàn catwalk, chân dài dù được xưng tụng là nữ hoàng nội y, nhưng về tài năng trình diễn vẫn không được nhiều công chúng, giới chuyên môn thừa nhận. Khoan bàn đến phần âm nhạc của "Đêm hội chân dài" mà phần trình diễn thời trang do nhiều mỹ nhân của Venus đều không được đánh giá cao. Dễ nhiên Ngọc Trinh vẫn được mong chờ nhất nhưng những hình ảnh hậu trường nữ hoàng nội y bị lộ không được đẹp như những gì ekip sắp đặt để gửi về cho truyền thông khiến khán giả ngày càng hoài nghi về nhan sắc của vedette trong phần trình diễn bikini.

Sân khấu hoành tráng, đội ngũ chân dài được kỳ vọng, Ngọc Trinh nổi tiếng với 3 vòng siêu chuẩn làn da "trắng bóc" một mỹ nhân "ngoan" "của hiếm" của showbiz Việt có lẽ chí thích hợp với ở Việt Nam chứ thực sự chưa đủ tầm để vươn ra Châu Âu nên không thể nào ra về trong hào quang.

Bằng Lăng

Nguồn : Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt ngọc trinh showbiz Việt Đêm hội chân dài

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất