Thứ Năm , 03:16, Ngày 19/10/2017

Gia đình và pháp luật

Người đàn ông chiến đấu với thú hoang để bảo vệ thú cưng

Anh chàng đã vô cùng dũng cảm chiến đấu với kangaroo to lớn khi con vật này tấn công chú chó của mình.

Theo Dailymail, người đàn ông dũng cảm đấm con kangaroo để cứu chú chó cưng của mình là một nhân viên sở thú và là một người đàn ông tuyệt vời, người đã chăm sóc và luôn nỗ lực tìm cách cứu giúp một người bạn đang nguy kịch về sức khỏe.

Anh chính là Greig Tonkins, 34 tuổi. Anh thực sự đã trở thành tâm điểm của sự chú ý của nhiều người trên thế giới trong suốt những ngày cuối tuần qua sau khi đoạn video ghi lại cảnh anh chiến đấu với với con thú hoang dã to lớn để cứu chú chó cưng tên “Max” lan truyền trên mạng.

Anh Tonkins, hiện đang là nhân viên chuồng voi tại sở thú Taronga Western Plains, Dubbo, New South Wales, Australia.

Anh Greig Tonkins đã chiến đấu dũng cảm với con kangaroo cao bằng mình để bảo vệ chú chó cưng.

Hồi tháng 6, anh cùng nhóm bạn đi săn lợn rừng. Hôm đó, khi thấy chú chó Max của mình bị một con kangaroo đè đầu, kẹp cổ, tấn công đầy hung hăng, anh đã không ngại ngần xông vào chiến đấu với con kangaroo để bảo vệ chú chó.

Và dù đã thả nạn nhân ra, song chú kangaroo vẫn bị chủ nhân của chú chó cho một cú đấm vào mặt.

Ngỡ ngàng trước tình chủ tớ, chú kangaroo đứng ngây ra một lúc trước khi bỏ đi.

Toàn bộ cảnh anh Tonkins chiến đấu với con thú để bảo vệ chú chó cưng được người bạn thân đi cùng hôm đó quay lại. Tuy nhiên, chủ nhân của đoạn video này chỉ thực sự được nhiều người biết đến khi đoạn video trên được tung lên mạng mới đây. Và lập tức đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Người và chó xưa nay vẫn là đôi bạn trung thành. Nhưng không phải ông chủ và vật nuôi nào cũng có mối liên kết đặc biệt như người đàn ông và chú chó trong đoạn video.

Đào Vũ / NĐT

Tin Liên quan

Tags : động vật Kangaroo nhân viên sở thú thú cưng

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất