Thứ Bảy , 11:00, Ngày 23/09/2017

Gia đình và pháp luật

Người phán xử tập 33: Lê Thành và Bích Ngọc chuẩn bị kết hôn

Chứng kiến những tổn thương nghiêm trọng cả về thể xác lẫn tinh thần của Bích Ngọc, Lê Thành đã ngỏ lời cầu hôn với cô khiến cô rất hạnh phúc.

Trong tập 33 của người phán xử đã phát sóng hôm qua (13/7), hàng loạt chi tiết kịch tính đã diễn ra.

Sau cuộc gặp gỡ Lê Thành, ông trùm Phan Quân lệnh cho Lương Bổng đến bảo vệ Lê Thành. Biết tin an hem Tuấn – Tú muốn hại mẹ của Lê Thành, ông trùm vội vã lệnh cho Lương Bổng cùng đến chỗ Lê Thành ngay lập tức.

Bên bờ suối nơi Lê Thành ẩn nấp, Hoàng "mặt sắt" đang chuẩn bị rat ay với Lê Thành thì được ông Sạn hô lớn cảnh báo nên sát thủ đã chĩa thẳng súng vào người ông mà bắn. Trong giây phút cuối, ông Sạn chỉ kịp nói với Lê Thành 2 từ "bố cậu" như muốn tiết lộ với Lê Thành một bí mật gì đó…

Vì cứu Lê Thành ông Sạn bị bắn chết.

Ông trùm và Lương Bổng đến nơi, Hoàng "mặt sắt" đã bỏ chạy. Ông trùm lệnh cho Lương Bổng xóa dấu vết Lê Thành tại hiện trường và nhanh chóng đưa anh rời khỏi đến ở tạm một nơi an toàn.

Phan Quân đề nghị Lê Thành vượt biên. Ông phản đối mong muốn của Lê Thành được "xử kẻ đã giết chú Sạn" trước khi đi nhưng đồng ý cho Lê Thành gặp người thân và Quyên.

Chứng kiến “hạnh phúc giả tạo” mà Cường Khệnh tạo ra với Quyên, Lê Thành lặng lẽ bỏ đi mà không hay biết Quyên đang phải chịu sự hành hạ, dày vò của chính chồng mình.

Đến bệnh viện gặp Bích Ngọc, Lê Thành đã chứng kiến những tranh cãi giữa mẹ Bích Ngọc với mẹ, em gái và biết được những tổn thương nghiêm trọng cả thể xác, tinh thần, ở hiện tại và tương lai của Bích Ngọc. Lê Thành ngỏ lời cầu hôn Bích Ngọc khiến cô rất hạnh phúc. Anh đề nghị ông trùm giúp đỡ được tổ chức đám cưới với Bích Ngọc trước khi vượt biên.

Lê Thành đến thăm và cầu hôn với Bích Ngọc.

Ông trùm lên kế hoạch làm đám cưới cho Lê Thành nhưng không may lại bị bà Hồ Thu nghe thấy khiến bà vô cùng tức giận và tiếp tục nuôi ý định giết Lê Thành.

Về phía Phan Hải, Phan Hải bắt đầu thực hiện kế hoạch thành lập đế chế mới của mình.

Dù đã tuyên bố chỉ buôn chứ không dùng ma túy nhưng Phan Hải vẫn bị Hương Phố dụ dỗ.

Phan Hải tiếp tục bị Hương Phố dụ dỗ dùng ma túy.

Phan Hải đã gặp gỡ trùm ma túy Kính Trắng bàn chuyện làm ăn và được Kính Trắng đã chào đón nhiệt tình.

Theo lời suy đoán của an hem Tuấn – Tú thì Bảo Ngậu chính là người của Thế Chột. Và để đổi mạng, Trần Tú đã phải khai ra việc đang giữ bằng chứng phạm tội của Lê Thành.

Sau khi đưa bà Hà về nhà, Bảo Ngậu gặp lại Thảo. Hai người đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn về chuyện tình cảm, trước tình cảm Thảo dành cho mình, Bảo Ngậu không thể tỏ vẻ lạnh lùng thêm được nữa.

Trước tình cảm của em gái Lê Thành, Bảo Ngậu không thể lạnh lùng thêm.

Trong nội bộ công an, trước những việc làm được đánh giá là "thiếu trách nhiệm", "sai quy trình" của thượng tá Vũ Bắc và trung tá Cảnh, cấp trên đã họp kiểm điểm. Theo đó, Vũ Bắc bị cho thôi giữ chức Trưởng ban chuyên án K54 và thay vào đó, Thượng tá Mạnh Long sẽ đảm nhận vị trí này.

Bảo An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : Người phán xử người phán xử tập 33 ông trùm người phán xử

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất