Thứ Tư , 07:19, Ngày 18/10/2017

Gia đình và pháp luật

Nữ doanh nhân tâm huyết đưa thực phẩm sạch đến cho người Việt

Với tâm huyết hơn 30 năm trong lĩnh vực thực phẩm, chị Phạm Thị Thu Ánh (1975) đã đưa thương hiệu thực phẩm sạch Ánh Bình ngày một đi lên, để cung cấp cho người Việt những sản phẩm chất lượng.

Vừa qua, Quốc hội tiến hành thảo luận việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm. Có thể thấy vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm đang được để ý và quan tâm rõ rệt. Hàng năm, nguyên nhân gây ngộ độc thực phẩm chủ yếu do vi sinh vật, do độc tố tự nhiên, do hóa chất và có đến hàng trăm vụ không xác định được nguyên nhân gây ngộ độc.

Chính vì thế với sứ mệnh xây dựng công thức cho những sản phẩm đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng - An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề quan tâm hàng đầu tại thực phẩm sạch Ánh Bình, đem đến cho người Việt chúng ta những sản phẩm dinh dưỡng cao và yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Xuất phát từ tâm lý của một người nội trợ luôn trăn trở với từng bữa ăn cho gia đình, chị Phạm Thị Thu Ánh - chủ thương hiệu thực phẩm sạch Ánh Bình luôn mơ ước có một khu chợ thu nhỏ với đầy đủ các loại thực phẩm sạch thiết yếu mang đến nhiều sự lựa chọn hơn mỗi khi đi chợ. Từ nghĩ đến mạnh dạn làm, chị Ánh đã khởi động kế hoạch mở rộng lĩnh vực thực phẩm sạch với ý nghĩ rất đơn giản: “có thực phẩm sạch thì chính gia đình mình được sử dụng thức ăn sạch trước, đó là cách chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho những người thân trong gia đình”.

Chị Phạm Thị Thu Ánh nhận giải thưởng thương hiệu vì sức khoẻ cộng đồng.

Lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, thực phẩm sạch Ánh Bình đem đến cho người Việt chúng ta những sản phẩm chất lượng. Đồng thời đặt sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu trong sản xuất thực phẩm. Nguyên liệu sử dụng trong các loại thực phẩm chủ yếu là sản phẩm từ tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản nhân tạo hay màu thực phẩm trong quá trình chế biến. Ngoài ra còn bổ sung thêm những dưỡng chất vitamin A, C, E từ các loại hoa quả có tác dụng ngăn cản quá trình lão hóa của tế bào. Ví dụ như : Tôm tẩm mật ong (thành phần bao gồm: tôm, mật ong, cốt cam, chanh nguyên chất, và vị cay của ớt…)

Sinh ra trong một gia đình khó khăn, lại đông anh chị em, chị Phạm Thị Thu Ánh chủ thương hiệu thực phẩm sạch Ánh Bình chia sẻ:“Tôi đã đúc kết kinh nghiệm từ tất cả các sản phẩm phục vụ bữa ăn cho gia đình, từ khi mới 6, 7 tuổi tôi đã phải đi buôn và tiếp xúc, chế biến các loại thực phẩm, sạch lo cho cuộc sống, khi đó tôi thấy mình giống như một người khách lữ hành, không có thời gian ở nhà, chỉ về ngủ qua đêm rồi lại đi suốt như một cái nhà trọ, tôi nghĩ đó cũng là thời gian thử thách khó khăn đối với bản thân mình”.

Trong tương lai chị mong muốn được nhiều khách hàng ưa chuộng và đối tác tin tưởng, để thực phẩm sạch Ánh Bình đưa ra nhiều sản phẩm mới, đảm bảo sức khỏe.

Với thực phẩm sạch Ánh Bình một sản phẩm được lựa chọn khi đạt 5 tiêu chí ngon: Là độ ngọt, giòn, săn chắc và thơm đặc trưng của thực phẩm. Người sản xuất phải là người có tâm, có uy tín. Nguồn gốc giống và quy trình nuôi trồng rõ ràng đảm bảo sạch và an toàn.  

Chị Ánh chia sẻ thêm: “Sản phẩm của Ánh Bình giống như hương vị cuộc sống có chua, cay, ngọt, đắng…. để người sử dụng cảm nhận được sự khác lạ so với các sản phẩm khác”.

Tất cả những sản phẩm tự tay mình làm ra đã được chị Ánh gửi gắm và tâm huyết giống như cuộc đời bao thăng trầm sóng gió của chị, với chị một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên thành công của một thương hiệu thực phẩm sạch đó là nguồn hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có nguồn gốc rõ ràng, ổn định về số lượng và chất lượng.

Ánh Bình xứng đáng là lựa chọn sáng suốt cho các bà nội trợ đảm đang và thông minh muốn mang đến bữa ăn ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm cho gia đình và người thân.

Hoàng Yến

Tags : doanh nhân thực phẩm sạch người Việt

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất