Thứ Năm , 02:41, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

'Nữ hoàng trang sức 2017' chấp nhận thí sinh chỉnh sửa nhan sắc

Các thí sinh tham dự cuộc thi "Người mẫu nữ hoàng trang sức 2017" dù có chỉnh sửa nhan sắc vẫn được chấp nhận đăng ký tham gia, đồng thời làm đại sứ thương hiệu cho các nhà tài trợ 2 năm.

Cuộc thi “Người mẫu Nữ hoàng trang sức” lần thứ VIII - 2017 chính thức khởi động do Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của phụ nữ Việt và tôn vinh những nghệ nhân ngành kim hoàn.

Nữ hoàng Trang sức 2015 - Đặng Phạm Phương Chi.

Điều đặc biệt trong cuộc thi năm nay mà ban tổ chức cho biết, các thí sinh đã chỉnh sửa nhan sắc vẫn được quyền tham dự cuộc thi. Đây là tiêu chí mở để các thí sinh những năm trước chưa được tham gia có thể đăng ký tham gia cuộc thi 2017. Cùng với đó, các thí sinh đạt giải sẽ làm đại sứ thương hiệu cho các nhà tài trợ trong thời gian 2 năm.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2017 là cơ hội lớn cho các người đẹp trên khắp mọi miền đất nước cùng giao lưu, khám phá vẻ đẹp bản thân và khát khao vươn tới những giấc mơ đích thực.

Cuộc thi cũng đồng thời là dịp quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè trong nước và nước ngoài, qua đó thu hút khách du lịch đến Việt Nam chiêm ngưỡng những bộ trang sức tinh xảo của các nghệ nhân.

Vòng sơ tuyển tại các tỉnh, thành Hà Nội, Hòa Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng để chọn ra 60 thí sinh dự thi vòng Bán kết. Đây là chuỗi các hoạt động giới thiệu và quảng bá du lịch địa phương, các danh lam thắng cảnh, sản vật, các làng nghề truyền thống mỹ nghệ, kim hoàn đá quý…

Đối tượng dự thi phải là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18-27, đang sinh sống, học tập, làm việc trong nước và nước ngoài, mang quốc tịch Việt Nam, trình độ THPT trở lên.

Theo đó, giải thưởng dành cho ngôi vị Nữ hoàng có trị giá 100 triệu đồng, Á hoàng 1 (60 triệu) và Á hoàng 2 (50 triệu) cùng top 5 nhận 10 triệu đồng/ giải.

Cuộc thi bắt đầu nhận hồ sơ từ 15/6 đến hết ngày 15/10. Vòng bán kết tại Hà Nội (22/10) và tại TPHCM (29/10). Vòng chung kết tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn - TP. Đà Nẵng từ 4 - 9/12/2017. 

Kim Hoàn

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : nhan sắc nữ hoàng trang sức nữ hoàng trang sức

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất