Chủ nhật, 11:53, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Ô tô 'hạ' cây xanh, cán nhiều xe máy, cuốn thiếu nữ vào gầm

Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn xảy ra trên đường Nguyễn Trãi, Ba Đình, TP. Thanh Hóa khi chiếc xế hộp lùi bất cẩn, “hạ gục” cây xanh, cán nhiều xe máy và cuốn một thiếu nữ vào gầm xe.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 7h30 sáng nay, ngày 21/4, trên đường Nguyễn Trãi, thuộc địa phận phường Ba Đình, thành phố Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa).

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe Camry mang BKS 29V.7550 trong khi đang lùi thì có va chạm với một chiếc Lexus mang BKS 36A.097.58.

Hiện trường vụ tai nạn.

Do hoảng loạn, tài xế điều khiển chiếc xe Camry đã rồ ga lùi thẳng lên vỉa hè đối diện, húc đổ một cây xanh và cán nhiều xe máy khác. Tại thời điểm đó, một thiếu nữ đang dắt xe trên vỉa hè đã bị chiếc Camry lùi trúng người và cuốn vào gầm.

Rất may có cây xanh che đỡ nên thiếu nữ thoát chết. Nhiều người dân sau đó đã tập trung nâng chiếc xe con để cứu nạn nhân bị mắc kẹt trong gầm, đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, tài xế điều khiển chiếc xe Camry là một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng thành phố Thanh Hóa đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và xác minh nguyên nhân vụ tai nạn.

Trước khi gây tai nạn liên hoàn, chiếc xe Camry va chạm với xe Lexus

Chiếc xe gây tai nạn.

Hiện trường ngổn ngang.

Xe máy và một thiếu nữ bị cuốn vào gầm

Chiếc xe được cẩu lên để giải cứu nạn nhân trong gầm xe.

Theo Dân trí

Tags : tai nạn giao thông

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất