Chủ nhật, 18:27, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Phá ổ mại dâm nam núp bóng công ty y học cổ truyền

Công an bất ngờ ập vào công ty Y học cổ truyền và bắt quả tang nam nhân viên đang kích dục cho khách.

Ngày 19/5, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45 – Công an TP.HCM) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với cơ quan CSĐT Công an quận 10, Công an phường 12 (quận 10) bất ngờ ập vào trụ sở công ty TNHH Y học cổ truyền Top, có địa chỉ 16/26 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10, bắt quả tang nhiều nhân viên nam đang thực hiện hành vi kích dục cho khách và hàng chục khách nam khác đang ngồi chờ tới lượt.

Bên trong cơ sở kích dục nam.

Theo đó, khoảng 16h, chiều 18/5, các trinh sát PC45 đã cùng với Công an quận 10, lực lượng địa phương bất ngờ ập vào cơ sở Top. Tại thời điểm ập vào, cơ quan công an phát hiện, bắt quả tang trong 2 phòng khách có 2 cặp đang thực hiện hành vi kích dục bán dâm. Ngoài ra, cơ sở còn có gần 20 khách nam đang "trần như nhộng", xông hơi và chờ đến lượt mình để được phục vụ.

Công an xác định được người đứng tên đại diện pháp luật của công ty TNHH Y học cổ truyền Top là Đinh Quốc Tuấn (SN 1991, trú quận 10, TP.HCM). Qua làm việc, các “mỹ nhân nam” khai nhận khách vào công ty chủ yếu là giải quyết nhu cầu sinh lý. Khách sẽ được quản lý đưa lên lầu tắm rồi xông hơi và sẽ có một dàn nhân viên nam cao to phục vụ.

Tùy vào thỏa thuận, nhân viên có thể kích dục bằng tay, bằng miệng hoặc hình thức “tàu nhanh” tùy vào sự thỏa thuận giữa các bên. Mỗi lần như vậy, khách hàng phải trả số tiền từ 100.000 đến 400.000 đồng cho mỗi dịch vụ massage (chưa tính tiền boa), từng công đoạn đều được tính riêng. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được công an điều tra xử lý.

Phùng Sơn/NĐT

Tin Liên quan

Tags : mại dâm mua bán dâm y học cổ truyền kích dục mại dâm nam

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất