Thứ Sáu , 16:44, Ngày 22/09/2017

Gia đình và pháp luật

Phát hiện thi thể nữ cán bộ hợp tác xã nghi bị sát hại tại nhà riêng

Sáng 12/9, người dân thôn Duệ Đông, Thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh bàng hoàng phát hiện bà H. (khoảng 60 tuổi), là cán bộ hợp tác xã thị trấn Lim phụ trách vấn đề vật tư của thôn tử vong tại nhà.

Chiều 12/9, lãnh đạo UBND huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án nghi bị sát hại khiến một cán bộ hợp tác xã thị trấn Lim phụ trách vấn đề vật tư của thôn tử vong. 

Nhà bà H. nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu từ một số người dân, vào các buổi sáng bà H. thường đi tập thể dục với nhiều người. Tuy nhiên khoảng 4h sáng nay, các bạn của bà H. đến gọi cửa để đi tập như mọi ngày thì không thấy nạn nhân trả lời.

Khi vào nhà kiểm tra, người dân bàng hoàng phát hiện trên người nạn nhân có nhiều vết thương. Ngay lập tức sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Một số nguồn tin cho hay, tối 11/9 một số người hàng xóm có gặp nạn nhân đi thu được số tiền nợ hơn 20 triệu đồng do trước đó bà này bán lợn. 

Công an có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, bà H. sống một mình tại nhà riêng, không chồng con, thi thoảng có cháu gái đến ở cùng nhưng đêm xảy ra sự việc chỉ có một mình nạn nhân. Hàng ngày bà H. buôn bán thêm thuốc trừ sâu.

Một lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Tiên Du cho biết, sau khi nhận được thông tin, viện đã cử cán bộ tới hiện trường để phối hợp điều tra. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, bà H. có dấu hiệu bị sát hại. 

Vụ việc thu hút đông đảo sự theo dõi của người dân.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Tiên Du đang điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thời Đại

Tin Liên quan

Tags : sát hại Bắc Ninh nữ cán bộ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất