Chủ nhật, 12:55, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Quá khứ bất hảo của 'bà trùm' trước khi phẫu thuật thành hotgirl

Trước khi thực hiện việc thay hình đổi dạng để lẩn tránh pháp luật, Yến là đối tượng “vào đời” khi tuổi đời còn rất trẻ với bề dày thành tích bất hảo trong lúc bạn bè cùng trang lứa còn mải ăn học.

Vừa qua, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52), Công an TP. Hải Phòng đã phối hợp với Công an TP.HCM tiến hành bắt giữ đối tượng Vũ Hải Yến (SN 1995, trú tại đường Nguyễn Công Hòa, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Yến là đối tượng buộc phải thi hành bản án do TAND quận Lê Chân tuyên phạt 27 tháng tù về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy. Tuy nhiên, do đang nuôi con nhỏ nên được tạm hoãn việc thi hành án. Khi sắp đến hạn phải trả án, Yến đã bỏ trốn vào TP.HCM thay hình đổi dạng thành hotgirl nhằm trốn tránh, qua mặt cơ quan công an.

Khu phố được cho là nơi gia đình Yến cư trú.

Tìm đến khu phố được cho là nơi gia đình Vũ Hải Yến đang trú ngụ, khi PV hỏi về gia đình Yến, hầu như không ai còn nhớ nhà Yến cụ thể ở đâu hoặc trả lời rất dè dặt: "Gia đình này đã chuyển đi sinh sống ở một nơi khác".
Về đối tượng Yến, một người dân sống trên đường Nguyễn Công Hòa cho biết: “Nó là thành phần ăn chơi có tiếng ở khu vực này. Nó bỏ học từ rất sớm, lúc đó khoảng 13 – 14 tuổi thôi, rồi nó giao du với lũ bạn xấu và trở nên hư hỏng. Dù hiện tại nó mới ngoài đôi mươi nhưng đã một nách hai con rồi. Cũng chẳng ai biết cha của những đứa bé đó là ai vì Yến chưa kết hôn lần nào”.

Theo Phòng PC 52 – Công an TP. Hải Phòng, khi sắp hết thời hạn hoãn thi hành án, Yến đã lên kế hoạch bỏ trốn khỏi nơi cư trú và để hai con nhỏ lại cho bố mẹ chăm nuôi. Tuy phẫu thuật, cải trang, nhưng cuối cùng Yến không qua mặt được cơ quan công an. Yến đã bị bắt và phải đền tội vì gieo rắc "cái chết trắng".

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Minh Sơn – Lã Tiến/NĐT

Tin Liên quan

Tags : hotgirl phẫu thuật thẩm mỹ buôn ma túy quá khứ bất hảo

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất