Thứ Ba , 13:03, Ngày 17/10/2017

Gia đình và pháp luật

Quảng Ninh: Ô tô lao xuống vực, 5 người thoát chết 'thần kỳ'

Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Quảng Ninh, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 17/5, tại km 231, Quốc lộ 18, đoạn qua thôn Tân Trung, xã Tân Bình, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà.

Theo đó, vào thời điểm trên, xe ô tô con Fortuner BKS 29A-22381, do anh Nguyễn Khắc Duy (sinh năm 1992, trú tại phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh) điều khiến, trên xe chở 4 người có quốc tịch Trung Quốc. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc xe di chuyển hướng Tiên Yên - Móng Cái, khi tránh xe ngược chiều đã không làm chủ được tốc độ, bị rơi xuống vực. Vụ tai nạn khiến 1 người bị thương, 4 người bị xây xát nhẹ.

 Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng, UBND huyện Đầm Hà khẩn trương có mặt tại hiện trường, giải quyết vụ việc.

Lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt đưa người bị thương cấp cứu tại Bệnh viện huyện Đầm Hà; lãnh đạo huyện đã tới Bệnh viện thăm hỏi và đề nghị các y bác sỹ bệnh viện tích cực khám chữa cho người bị nạn.

Lực lượng công an cũng tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường, thực hiện các thủ tục cần thiết và điều tiết giao thông, không để xảy ra ùn tắc trên tuyến.

Theo Thương hiệu & Công luận

Tin Liên quan

Tags : tai nạn giao thông quảng ninh xế hộp xe đingược chiều quốc lộ 18

Tin Thời sự tiếp theo

Tin Thời sự mới nhất