Chủ nhật, 20:36, Ngày 20/08/2017

Gia đình và pháp luật

Quế Vân thừa nhận nói ngọng, miệng méo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ Quế Vân thừa nhận nói ngọng, miệng méo.

Mới đây khi từ Đà Nẵng trở về, Quế Vân đã livestream giao lưu với bạn bè và người hâm mộ. Có thể thấy, giọng của Quế Vân hơi khác lạ và nói rất khó khăn. Quế Vân chia sẻ cô hiện đang bị ngọng và khoảng 5 tháng mới nói giọng bình thường được. Ngoài ra, Quế Vân còn thú nhận gương mặt đơ, miệng méo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Sắp tới, cô sẽ sang Hàn sửa mũi.

 
 
 
Quế Vân thú nhận gương mặt đơ, miệng méo sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trước đó, Quế Vân bất ngờ thừa nhận vừa trải qua ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. "Đẹp phải khoe, xấu mới che. Vân làm là Vân nhận, xin lỗi cả nhà khi thời gian qua không trả lời ai", cô cho biết. Với Quế Vân, quá trình phẫu thuật tại Hàn Quốc là hoàn thành giấc mơ từ nhiều năm nay. "10 năm trước, Vân đã có ý định đập cả mặt đi xây lại. Nhưng vì lo sợ, sợ đau, sợ làm xong bị hỏng thì không biết phải làm sao. Nhưng đúng là quá may khi Vân có dịp qua Hàn Quốc, học về ngành thẩm mỹ", cô chia sẻ.

Tại Hàn Quốc, cô đã phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mũi, hút mỡ má và bắn laser vùng má. Ngoài ra, cô còn phẫu thuật lấy mỡ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt để xóa bọng, vùng thâm ở mắt.

Bằng Lăng

Nguồn : Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt Showbiz phẫu thuật thẩm mỹ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất