Chủ nhật, 22:38, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Rộ nghi vấn Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều vì bị đánh

Thông tin Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau 3 năm gắn bó khiến dư luận xôn xao suốt những ngày qua.

Thông tin này được vợ cũ của Bằng Kiều vô tình tiết lộ khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến nam ca sĩ.

Sau đó, Dương Mỹ Linh cũng đã xác nhận và chỉ nói rằng, nguyên nhân chia tay là do cả hai không còn duyên nợ và tính cách có nhiều điểm khác biệt.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ chuyện Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay.

Tuy nhiên, mới đây, dư luận lại dấy lên nghi vấn Dương Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều vì bị đánh.

Trên trang cá nhân của mình, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái có nhiều thông tin sốc.

Chia sẻ của đạo diễn Ngọc Thụy khiến nhiều người nghi ngờ Mỹ Linh chia tay Bằng Kiều vì bị đánh.

Dòng trạng thái của nam đạo diễn không nhắc đích danh tên ai nhưng việc gắn thẻ tên Dương Mỹ Linh vào dòng trạng thái này đã phần nào giúp người đọc hiểu được nội dung mà anh muốn nói.

Đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy viết: "Chị và anh à. Sống ở đời thì cũng có trước có sau. Đâu cần để quảng cáo cho cái chương trình của mình và mấy cái sản phẩm bán hàng qua mạng lại đem em gái của em ra để câu view.

Em đây không giỏi chỉ giỏi im lặng và bước qua… Nhưng, lỡ mà bụng em nó bể ... em bể ra hết thì hai anh chị không biết có dám nhìn ai không ah? Đúng là có tài thì có tật, mà cái tật nhu nhược và hèn lại nhiều hơn cái tài."

Dòng trạng thái của đạo diễn Ngọc Thụy nhanh chóng sự thu hút sự chú ý của nhiều người vời rất nhiều lời bình luận. Dương Mỹ Linh cũng đã ấn thích trạng thái này.

Đáng chú ý, khi trả lời một bình luận có tính chỉ trích, đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy "phản pháo": "Nếu khi bạn là phụ nữ... chồng mình lừa gạt mình, và còn đánh mình nữa thì chắc bạn cũng cười thuê vậy hả?".

Ngay lập tức, nhiều người đã đồn đoán rằng, Bằng Kiều và Hoa hậu Dương Mỹ Linh chỉ chia tay không chỉ vì bất đồng tính cách, hết duyên như Mỹ Linh nói mà còn vì những mâu thuẫn, căng thẳng nặng nề khác.

Trước đó, khi thông tin Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều chia tay được công khai, nhiều bạn bè của Mỹ Linh đã gửi tới cô lời chúc mừng.

Bảo An

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : chia tay Bằng Kiều Showbiz Scandal

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất