Chủ nhật, 06:23, Ngày 24/09/2017

Gia đình và pháp luật

Sẽ ra sao khi người ấy rời xa...

Khi còn yêu nhau, người ấy là cả thế giới với bạn. Khi người ấy rời xa, cả thế giới vụn vỡ, bạn đau khổ, khóc lóc. Bạn cứ tự hỏi mình phải làm sao đây?

Trong yêu thương đong đầy bạn và người ấy đã cùng nhau dựng xây bao kỷ niệm. Những lần nắm tay nhau, nụ hôn run rẩy và những ánh mắt nhìn bỏng cháy... tất cả đều da diết đến nồng nàn. Chắc rằng bạn sẽ không bao quên được những kỷ niệm một thời cháy bỏng đó.

Hãy khóc thật to, gặp gỡ những "đối tượng" khác khi người ấy rời xa (Ảnh minh họa)

Bây giờ thế giới ấy đã trở nên vỡ vụn, bao điều yêu thương mộng tưởng bỗng dưng xa vời. Bạn hỏi gió, gió vô tình, hỏi mây, mây hờ hững. Kỷ niệm như một cuốn phim trôi chầm chậm về ký ức, nỗi buồn bủa vây và nước mắt giăng kín nỗi niềm. Bạn cứ tự hỏi mình phải làm sao?

Bất cứ cô gái nào rơi vào hoàn cảnh này cũng khóc lóc, la thật lớn, thậm chí là vật vã. Bởi, khi yêu thương mất đi thì việc đau, khóc là cảm xúc rất con người. Nếu bạn đi ngược với những trạng thái ấy, lúc đó bạn chứng tỏ rằng bạn sẽ rất khó khắc phục tình trạng của bản thân.

Bạn không có thể nào im lặng được, im lặng tức là bạn đang để nước mắt chảy vào trong, để nỗi đau ngầm chảy trong đáy lòng, điều đó rất nguy hiểm. Vì thế, bạn nên khóc đi. Khoa học đã chứng minh rằng, khóc rất có ích trong việc giải tỏa nỗi niềm đó. Bạn nên trốn đi đâu đó và khóc thật thỏa thuê vào. Nhưng đừng để sưng mắt khi gặp ai đó.

Có nhiều người thì cho rằng, khi yêu thương vụn vỡ, mọi thứ trước mắt toàn màu đen thì không thể gặp gỡ bất kỳ ai. Họ tự nói với bản thân: “Đang buồn muốn chết đến nơi, ăn còn chẳng muốn nữa là gặp gỡ”. Điều đó là sai lầm cô gái ạ. Bạn cứ gặp gỡ người khác đi, bởi gặp một người, quen một người là đọc được một cuốn sách về cuộc sống. Biết đâu, trong những cuộc gặp gỡ ấy, bạn được truyền cảm hứng, nảy sinh ý tưởng và giàu thêm nghị lực.

Gặp gỡ không có nghĩa là bạn phải gặp một “đối tượng” khác để yêu thương. Bạn hãy gặp những người mà mình trân quý, đứa bạn thân chí cốt mà lâu nay vì mải mê yêu mà mình bỏ quên. Gặp một người thân, người mình ngưỡng mộ. Nói chung cuộc gặp gỡ nào cũng được, miễn là với những người từng là một phần của mối quan hệ của bạn, họ từng là một phần cuộc sống của bạn.

Thời gian cứ thế trôi đi, những yêu thương trước đó không bao giờ là mãi mãi. Đôi khi hạnh phúc đơn giản lắm!

M.Thu

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : chia tay tình yêu yêu thương kỉ niệm

Tin Tâm sự tiếp theo

Tin Tâm sự mới nhất