Thứ Sáu , 17:49, Ngày 18/08/2017

Gia đình và pháp luật

Sống chung với mẹ chồng tập 29: Trang điên loạn vì mất con

Không còn giữ được sự bình tĩnh, nàng dâu Trang của "Sống chung với mẹ chồng" gần như hóa điên, tức giận mắng nhiếc mẹ chồng vì cho rằng bà là chủ mưu của vụ bắt cóc con gái.

Tối 15/6, tập 29 của phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đã lên sóng. Mở đầu tập phim này, khán giả được chứng kiến cuộc hội ngộ bất ngờ của Sơn (Việt Anh) và Minh Vân (Bảo Thanh). Vì quá thương nhớ Vân, Sơn đã tìm mọi cách để gặp lại cô. Sau nhiều phen tốn công tìm kiếm địa chỉ cơ quan Vân làm việc, cuối cùng Sơn cũng được như ý muốn. Khi đến cơ quan nơi Vân làm việc, Sơn bắt gặp Vân đang bắt taxi nhưng không được, anh chàng đã đề nghị cô đi chung xe.

Sơn tìm mọi cách để được gặp Vân bằng cách liên lạc với các tờ báo mà Vân cộng tác.

Gặp được  nhau nhưng cả hai người không có cơ hội nói chuyện, tiếp xúc nhiều vì biến cố xảy ra với Trang- bạn thân của Minh Vân.

 

Vân - Sơn không có nhiều thời gian ở bên nhau vì bận giúp Trang tìm con gái.

Trang (Thu Quỳnh) trở nên điên loạn khi cô con gái mới hơn 6 tháng tuổi - bé Đậu Phộng bị bắt cóc. Mẹ chồng Trang - bà Điều (Minh Phương) vì tin tưởng người lạ nên đã để cho cháu gái bị đưa đi. Người phụ nữ lạ mặt đó tên Hồng, đã ly dị chồng vì cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc. Cô Hồng này cũng từng có con, nhưng cháu bé đã qua đời khi mới 1 tháng tuổi nhưng vẫn mua đồ ăn cho đứa con đã mất bình thường. Vì quá thương nhớ đứa con đã mất nên Hồng mới bắt cóc bé Đậu Phộng để thỏa mãn ước mong được làm mẹ.

Trang gào khóc thảm thương khi con gái bị kẻ lạ mặt đưa đi.

Khi Vân đến nơi, không khí đang rất căng thẳng. Trang lúc này gần như mất trí, miệng cứ lẩm bẩm những lời vô nghĩa, còn tay chân thì cấu xé bà Điều. Kể cả Tùng, khi vào ôm chặt Trang lại, anh cũng bị Trang đánh cho mấy phát.

Vừa nhìn thấy Vân, Trang đã gục xuống khóc nức nở. Nhìn thấy bạn gần như hóa điên, Vân - Sơn vô cùng đau lòng. Cả 2 ra sức huy động mọi người tìm kiếm giúp bé Đậu Phộng nhưng vẫn hoài công vô ích. Một ngày, hai ngày rồi lại ba ngày trôi qua, tin tức về Đậu Phộng vẫn "bặt vô âm tín". Nỗi lo lắng về sự an nguy của cô bé đè nặng lên Vân - Sơn lẫn gia đình Trang. Hơn bao giờ hết, Trang trở nên yếu đuối và dễ bị kích động nhất. Mỗi một lời nói, hành động liên quan đến bé Đậu Phộng được phát ra từ người xung quanh đều khiến Trang trở nên mất kiểm soát.

Bé Đậu Phộng đã mất tích nhiều ngày liền.

Về phần Vân, Đậu Phộng bị bắt cóc, Vân đau xót không kém. May sao lúc đó có Sơn, anh thực sự giúp đỡ rất nhiều cho cô và Trang những ngày qua.

Vài ngày sau, Sơn cũng mời Vân được một bữa ăn. Anh cũng an ủi Vân chuyện bé Đậu Phộng. Anh lấy chuyện anh và Vân ra làm ví dụ, tưởng chừng mất liên lạc không thể tìm được nhau, nhưng rồi lại ngồi cạnh nhau như thế này. Anh tin rằng bé Đậu Phộng cũng vậy, hy vọng không thể tắt.

Cuối cùng Sơn cũng có cơ hội mời Vân đi ăn và an ủi cô.

Mấy ngày rồi không có tin tức gì từ cảnh sát, hy vọng trong Trang ngày càng tắt dần đi. Gương mặt cô đầy xanh xao, quầng mắt đen thẫm. Trang lúc này chỉ lo không biết bé Đậu Phộng ngoài kia thế nào, có được ăn không, có bị hành hạ không? Bà Điều cố an ủi Trang: "Cô ta cũng là người mẹ, chắc không làm hại đứa bé đâu".

Nghe xong Trang quay phắt lại, chỉ tay vào mặt bà Điều và đổ mọi tội lỗi cho bà. Bà Điều rơi nước mắt, nhận lỗi và bảo rằng luôn đọc kinh niệm Phật mong cháu được an toàn. Nhưng Trang càng điên tiết hơn, cô cho rằng tội ác của bà không đáng được tha thứ.

Trang xanh xao, quầng mắt thâm cuồng như người mất hồn
Trang hóa điên với bà mẹ chồng luôn muốn có cháu trai.

Cuối tập 29 Sống chung với mẹ chồng, Trang giận dữ mắng mẹ chồng vì cho rằng chính bà là thủ phạm khiến Đậu Phộng mất tích. Không kiềm chế được bản thân, Trang nặng lời chỉ trích bà Điều đã lập âm mưu để đẩy bé Đậu Phộng đi. Sau đó, cô vùng ra khỏi cửa và chạy đến ngôi nhà của người phụ nữ tên Hồng kia.

Cảnh tượng người mẹ điên loạn vì con khiến ai cũng đau lòng.

Trước cửa nhà Hồng, Trang điên loạn đập cửa và gào khóc. Khi chồng Trang - Tùng (Danh Tùng) đến can ngăn, Trang còn mắng luôn cả họ nhà chồng. Nỗi đau mất con khiến Trang quên mất lý trí. Nhìn cảnh Trang khóc lóc, vật vã đến mức rối bù đầu tóc, khán giả màn ảnh nhỏ không khỏi xót xa.

Hãy đón xem diễn biến mới nhất của Sống chung với mẹ chồng tập 30 sẽ lên sóng vào lúc 20h45 ngày 16/6/2017 trên kênh VTV 1.

Mai Linh

Nguồn : Tin Nhanh Online

Tin Liên quan

Tags : gia đình mẹ chồng nàng dâu sống chung với mẹ chồng

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất