Thứ Năm , 02:42, Ngày 17/08/2017

Gia đình và pháp luật

'Sốt xình xịch' với bức ảnh khoe đồ ăn mẹ gửi hàng tuần

Như một loại virus lây lan nhanh chóng trên mạng xã hội, bức ảnh khoe đủ loại đồ ăn mà mẹ gửi hàng tuần của cậu bạn 80kg đang được mọi người quan tâm và vô cùng thích thú.

Bạn có nick Lâm Pie chia sẻ: “Quê tớ ở Hải Phòng, tớ lên Hà Nội cũng được tầm 7 năm rồi. Và đây là đồ mẹ tớ gửi lên cho tớ hàng tuần. Tuần nào cũng tẩm bổ cho tớ như thế mà ăn mãi mới được có 80kg thôi. Mỗi tuần đi nhận đồ ở bến xe rồi mở đồ ra lại thấy tình yêu mẹ dành cho to lớn đến nhường nào. Còn mẹ các bạn thì sao?”

Bức ảnh nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Kèm theo đó là những bức hình với vô vàn đồ ăn từ rau xanh, sắn, cam tươi đến đặc sản miền biển như chả cá, tôm bóc nõn, bề bề,…

Ngay khi bức ảnh được đăng tải đã nhận được hơn 12 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt comment.

Chung niềm tự hào với sự quan tâm, chăm lo tỉ mỉ của nhị vị phụ huynh, bạn có nick Tranqq Ren chia sẻ: “Tớ cũng thế lúc nào mà tớ đồng ý thì mẹ gửi cho cả thùng ăn mãi không hết. Tớ ở 1 mình mà mỗi lần gửi mẹ lại đóng đồ như cả tiểu đội ăn í. Mà toàn đồ ngon với cả đồ tớ thích thôi nhé. Ở Hà Nội 2 năm rồi mà chả muốn ăn đồ Hà Nội các bạn ạ. Nói lại nhớ nhà quá.”

“Tớ cũng vậy. Nhiều khi nói thèm cái gì bữa sau tớ quên béng đi luôn mà mẹ nghe lại nhớ. Từ nhỏ tới lớn mẹ tớ còn chưa nạt tớ 1 câu luôn. Nói chung thương tớ kinh khủng í. Giờ có chồng rồi tớ nhớ mẹ lắm”, bạn Phương Trang cũng tâm sự.

Bên cạnh những comment ca ngợi mẹ cũng có những bạn khoe khéo nhị vị phụ huynh “bá đạo” nhà mình.

Như bạn có nick Minh Thúy Phạm viết: “Đọc xong bài của bạn tớ chỉ muốn tag ngay mẹ tớ vào thôi. Mẹ tớ chả bao giờ làm thế này cả.”

Hay như bạn Nguyễn Trang: “Không bù cho mình. Mỗi lần mẹ điện hỏi có về không là y như rằng khoe “ở nhà bố mẹ ăn nhiều đồ ngon lắm! Thế mà mày không về". Khoe là khoe vậy thôi nhưng chả bao giờ gửi cho đâu”.

Hay bá đạo hơn là mẹ của bạn có tên Hồng Thảo: “Lên Hà Nội học, các bạn mình thì mẹ làm cho đồ này đồ kia đem đi mẹ mình thấy thế cũng làm ruốc cho đem đi. Được 1 tuần mình về hỏi “ơ mẹ không làm nữa à?” thì mẹ bảo ngay "Thôi mệt lắm. Không làm nữa đâu. Mua đi cho tiết kiệm" hay “làm gì có thời gian mà làm”. Vâng. Không có thời gian nhưng mẹ tớ có hẳn thời gian đi chơi với xem bạn muốn hẹn hò đấy”.

Phương Vũ

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : gia đình tình yêu cộng đồng mạng mạng xã hội

Tin Mạng ảo đời thực tiếp theo

Tin Mạng ảo đời thực mới nhất